รวบหนุ่มงัดบ้านเจ้าของบวชเป็นพระ

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 1 ก.พ. 55 พ.ต.ท.อนุศิษฏ์ ปารมีวิศิษฏ์ พนักงานสอบสวน (สบ.2) สภ.ชาติตระการ จ.พิษณุโลก ได้นำกำลัเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไปทำการจับกุมนายชลทิพย์ พรมที อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 266 ม.13 ต.บ้านดง อ.ชาติตระการ จ.พิษณุโลก ในข้อหาลักทรัพย์ในเคหสถานในเวลากลางคืน

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 31 ม.ค. ที่ผ่านมา นายมงคล ศรีเพชร อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83/1 ม.15 ต.บ้านดง อ.ชาติตระการ จ.พิษณุโลก ได้เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.อนุศิษฏ์ ปารมีวศิษฏ์ ให้ทำการสอบสวนติดตามจับกุมคนร้ายที่เข้าไปขโมยทรัพย์สินในบ้านของนายศรัญญู ดูงาม เลขที่ 4/1 ม.13 ต.บ้านดง  อ.ชาติตระการ จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นบ้านที่ปิดล็อกเอาไว้  เนื่องจากเจ้าของคือนายศรัญญู ได้ไปบวชเป็นพระอยู่ในขณะนี้ โดยให้นายมงคล เป็นผู้ดูแลบ้านหลังดังกล่าว  โดยช่วงกลางคืนของวันที่ 31 ม.ค. ได้มีคนร้ายเข้าไปงัดบ้าน พร้อมขโมยทรัพย์สินในบ้านไป มีโททรทัศน์ ยี่ห้อ ซัมซุง ขนาด 29 นิ้ว คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ 1 ชุด  เครื่องพ่นยา 1 ตัว ปั๊มลม 1เครื่อง

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบว่า มีคนนำโทรทัศน์ไปขายที่ร้านค้าแห่งหนึ่ง จึงได้สอบสวนทราบว่าผู้นำไปขายคือนายชลทิพย์ จึงได้เข้าทำการจับตัว พร้อมยึดของกลางทั้งหมดที่ขโมยกลับมา  เพื่อสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

แสดงความคิดเห็น