บุกรวบเฒ่าหื่นข่มขืนดญ.วัย 9 ขวบ

จับกุมผู้ต้องหาข่มขืนเด็ก

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 27 ก.ย. 2554  เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภูธร จ.พิษณุโลก จำนวนหนึ่ง ได้นำหมายจับศาลจังหวัดพิษณุโลก ที่ จ222/2554  บุกเข้าจับกุมตัวนายอุดม ยิ้มมาก อายุ 57 ปี  ที่บ้านเลขที่  20/4 ม.8 ต.บ้านกร่าง อ.เมือง จ.พิษณุโลก ข้อหา กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม กระทำอนาจารแก่เด็กอายุอายุยังไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือก็ตาม โดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ พาบุคคลอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่ออนาจาร แม้เด็กนั้นจะยินยอมก็ตาม และโดยปราศจากเหตุอันควรพรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร เบื้องต้นไม่ยอมให้การใดๆ โดยจะไปให้การชั้นศาลเท่านั้น

 

จับกุมผู้ต้องหาข่มขืนเด็ก

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 4 ส.ค. 54 พ่อแม่ของ ด.ญ.น้อย อายุ 9 ปี ชาวบ้าน ต.บ้านกร่าง อ.เมือง จ.พิษณุโลก ได้เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.มนตรี  แดงดี ร้อยเวร สภ.เมือง จ.พิษณุโลก เพื่อให้ทำการสอบสวนดำเนินคดีกับนายอุดม ยิ้มมาก  ซึ่งมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกับพ่อแม่เด็ก ที่ได้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราดญ.น้อยได้รับความเสียหาย  ก่อนจะส่งตัว ด.ญ.น้อยไปให้แพทย์ที่โรงพยาบาลตรวจมีร่องรอยการถูกข่มขืนจริง ก่อนจะรวบรวมพยานหลักฐาน ขออำนาจศาลออกหมายจับดังกล่าว

จากการสอบสวนให้การว่า ก่อนเกิดเหตุนายอุดม ซึ่งเป็นลุงอยู่บ้านห่างกับ ด.ญ.น้อยประมาณ 100 เมตร ได้กลับจากไปงานศพเพื่อนบ้าน  และมานอนเล่นอยู่ในเปลบ้านตนเอง ระหว่างนั้นมี ด.ญ.น้อย หลานสาวเดินเล่นอยู่แถวนั้น จึงเรียกเข้ามาหา โดยได้หลอกให้เด็กหลงเชื่อ ก่อนจะพาตัวเข้าไปหลบตาคน และลงมือบังคับ ด.ญ.ข่มขืนไป 1 ครั้ง ก่อนขู่ ด.ญ.น้อยห้ามนำเรื่องไปบอกใครเด็ดขาด หากไม่เชื่อจะทำร้ายร่างกาย ก่อนจะปล่อยตัวให้ ด.ญ.น้อยกลับบ้านไป

จับกุมผู้ต้องหาข่มขืนเด็ก

ต่อมาหลังจาก ด.ญ.น้อย กลับมาถึงบ้าน ได้นำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกให้พ่อแม่ฟัง ทำให้เรื่องแดงขึ้นมา ทางนายอุดม จึงได้พยายามพูดจากับ พ่อแม่ ด.ญ.น้อยไม่ให้เอาเรื่อง แต่ไม่สามารถตกลงกันได้  ทำให้พ่อแม่ของ ด.ญ.น้อย พาลูกสาวเข้าแจ้งความในเวลาต่อมา

ด้าน พ.ต.อ.สุชาติ  โสรัจจ์ ผกก.สส.ภ.จว.พิษณุโลก กล่าวว่าเบื้องต้นได้พูดคุยสอบถามผู้ต้องหา แต่ไม่ยอมให้การใดๆ ซึ่งเป็นสิทธิ์ของผู้ต้องหาในชั้นสอบสวน  ทางเจ้าหน้าที่จะรวบรวมข้อมูลหลักฐาน เพื่อส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แสดงความคิดเห็น