ป้าจูงมือหลานสาวแจ้งจับหนุ่มลวงไปข่มขืน

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 4 พ.ย. 54 นางสี(นามสมมุติ) อายุ 43 ปี  ชาวบ้าน ต.บางกระทุ่ม อ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก ได้เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.พิเชฐพงศ์  ธนาบูรณศักดิ์ พนักงานสอบสวน (สบ.3) สภ.บางกระทุ่ม  เพื่อให้ทำการสอบสวนติดตามจับกุมนายภุชงค์ มูลนาค ไม่ทราบอายุ อยู่บ้านเลขที่ 41/1 ม.7 บ้านโกรงเกรง ต.นครป่าหมาก อ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก  ได้หลอกลวง ด.ญ.ปอย(นามสมมุติ) อายุ 14 ปี หลานสาวพาไปข่มขืนได้รับความเสียหาย

จากการสอบสวนนางสี ให้การว่า  เมื่อวันที่ 3 พ.ย. ที่ผ่านมา ตนได้ออกไปทำงานตามปกติ หลังจากเลิกงานได้ออกไปทำธุระที่อื่นต่อ โดยกลับมาบ้านเวลาประมาณ 01.00 น. วันที่ 4 พ.ย. แต่ปรากฏว่า ด.ญ.ปอย หลานสาว หายตัวไป สอบถามไม่มีใครทราบ จึงได้ออกติดตามหา แต่ก็ไม่พบ กระทั่งเวลา 02.00 น. วันเดียวกัน หลานสาวได้กลับมาบ้าน  ตนจึงได้สอบถามว่าไปไหนมา ตอนแรกหลานสาวจะไม่ยอมบอก  กระทั่งทราบว่ามีนายภุชงค์ ซึ่งรู้จักกันขี่รถจักรยานยนต์มารับที่บ้าน โดยบอกว่าจะพาไปขี่รถเที่ยวเล่น

ต่อมานายภุชงค์ ได้พาหลานสาวไปที่บ้านตนเอง โดยไม่มีใครอยู่ที่บ้าน มีเพียงนายภุชงค์กับหลานสองคนเท่านั้น หลังจากนั้นนายภุชงค์ได้ใช้กำลังปลุกปล้ำและข่มขืนหลานสาว จนได้รับความเสียหาย ก่อนจะพูดจาเกลี้ยกล่อมไม่ให้นำเรื่องไปบอกใคร หากไม่เชื่อจะไม่พาไปส่ง ทำให้หลานสาวรับปากว่าจะไม่บอกใคร ก่อนจะให้พาตัวหลานสาวไปส่งที่บ้าน  ตนได้สอบถามจนทราบเรื่องราว จึงได้พาหลานสาวมาแจ้งความในช่วงช้า เพื่อให้เจ้าหน้าที่สอบสวนดำเนินคดีกับนายภุชงค์ดังกล่าว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการสอบสวน พร้อมส่งตัว ด.ญ.ผู้เสียหายไปตรวจหาร่องรอยการข่มขืน ที่โรงพยาบาลบางกระทุ่ม พร้อมจะเรียกตัวนายภุชงค์มารับทราบข้อกล่าวหา หากไม่มาจะขออำนาจศาลออกหมายจับนำตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

แสดงความคิดเห็น