ตำรวจสืบภาค 6 ล่อซื้อยาบ้าสองผัวเมีย

เมื่อเวลา 09.0 น. วันที่ 7 พ.ย. 54 พ.ต.ต.อโณทัย ช้างพินิจ สว.กก.สส.2 บก.สส.ภ.6 พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง ได้ร่วมกันจับกุมนายภูชิต บุญคง อายุ 23 ปี และ น.ส.กอบแก้ว บุญคง ภรรยา อยู่บ้านเลขที่ 104/1 ม.4 ต.ท่านางงาม อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก พร้อมของกลาง ยาบ้า 40 เม็ด เงินสด 42,990 บาท  สร้อยคอทองคำ 1 เส้น  แหวนทองคำ 1 วง โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง พร้อมทั้งอุปกรณ์การเสพ และอุปกรณ์บรรจุยาบ้า อาทิถุงพลาสติกใส เทปกาวสีดำที่ใช้ห่อยาบ้า อาวุธปืนแก๊ป 1 กระบอก รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีเหลือง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน 1 คัน รถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีเทา ทะเบียน กฉ-7910 พิษณุโลก

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า นายภูชิตมีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาบ้าในพื้นที่ จ.พิษณุโลก จึงได้วางแผนทำการติดล่อซื้อ โดยให้สายติดต่อทางโทรศัพท์มือถือ จำนวน 30 เม็ด ราคา 6,000 บาท พร้อมถ่ายสำเนาธนบัตรลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน กระทั่งได้รับการติดต่อให้สายไปรับยาบ้าที่บ้านหลังดังกล่าว

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับได้นำกำลังไปดักซุ่มใกล้บริเวณบ้านของนายภูชิต พร้อมกับส่งสายเข้าไปรับยาบ้า หลังจากนั้นได้ออกมาจากบ้าน พร้อมนำยาบ้ามาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนจะนำกำลังบุกเข้าไปในบ้านควบคุมตัวเอาไว้ทั้งสองคน พร้อมของกลางเงินล่อซื้อหมายเลขตรงกับที่ถ่ายสำเนาเอาไว้ ตรวจค้นพบยาบ้าอยู่ในตัวของนายภูชิตอีก 10 เม็ด พร้อมกับของกลางที่ตรวจยึดมาทั้งหมด ซึ่งคาดว่าน่าจะได้มาจากการจำหน่ายยาบ้า  จึงได้นำตัวส่งให้ พ.ต.ท.จรัญ บุญมี  สารวัตรเวร สภ.บางระกำ จ.พิษณุโลก สอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

แสดงความคิดเห็น