รวบหนุ่มค้ายาบ้าเมียเสนอ 5 แสนแลกปล่อยตัว

zzเมื่อเวลา  23.00น.วันที่ 1 มี.ค. 2557 นายอรัญ  นิยะกิจ ปลัดอำเภอฝ่ายป้องกัน อำเภอเมืองพิษณุโลก พร้อมด้วย ร.ต.ท.สันติ  แก้วพินิจ  หัวหน้าการข่าว กก.ตชด.31 ค่ายพระยาจักรี พิษณุโลก ได้ร่วมกันจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติดได้ผู้ต้องหา 2 คน ทราบชื่อคือนายสุธน  ปลื้มสุข อายุ  26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 143/2 หมู่ 6 ต.บ้านป่า อ.พิษณุโลก  และนายวัชระ  ท้วมทอง อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22/9 หมู่ 8 ต.บ้านป่า อ.เมือง จ.พิษณุโลก พร้อมของกลางยาบ้า 800 เม็ด  พร้อมตรวจยึดของกลางที่ได้มาจากจำหน่ายยาเสพติดจากบ้านพักของนายสุธน เป็นเงินสดจำนวน 160,000 บาท ทองรูปประพรรณ จำนวน 5 เส้น รถจักรยายนต์จำนวน 3 คัน

z (3)

z (4)ทั้งนี้สืบเนื่องมาจากกาอำนวยการของนายภาสกร  บุญญลักษณ์  นายอำเภอเมืองพิษณุโลก   ได้สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและเจ้าหน้าที่ตำรวจตชด.31 ค่ายพระยาจักรี ร่วมกาวดล้างยาเสพติด หลังจากสืบทราบว่านานสุธนและนายวัชระ มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติดจึงได้วางแผนทำการล่อซื้อ โยนัดให้ผู้ต้องหานำยาบ้ามาส่งมอบให้กับสายลับเมื่อถึงเวลานัดหมายนายวัชระ ได้นำยาบ้ามาส่งให้กับสายลับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ซุ่มดูอยู่ได้แสดงตัวเข้าจับกุมพร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 400 เม็ด จากการสอบสวนทราบว่ายาบ้าดังกล่าวรับมาจากนายสุธน เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ปกครองได้ทำการตรวจค้นบ้านพักของนายสุธน พบยาบ้าอีก 400 เม็ด  เงินสดพร้อมทองรูปประพรรณที่ได้จากการจำหน่ายยาเสพติด จึงได้ควบคุมตัวมาทำการสอบสวน

z (1)

ต่อมานายสุธนได้พูดจาเสนอเงินจำนวน 500,000 บาทเพื่อแลกกับการปล่อยตัว โดยจะให้ญาตินำมามอบให้ เจ้าหน้าตำรวจจึงได้วางแผนทำการจับกุม ต่อมาน.ส.พรจิตรา  พุ่มยิ้ม อายุ 25 ปี ภรรยาของผู้ต้องหาได้ขับรถยนต์มาพร้อมกับญาติร่วม 4 คน เพื่อนำเงินสดจำนวน 500,000 บาทมามอบให้เพื่อแลกกับการปล่อยตัวสามี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการจับกุม พร้อมกับควบคุมผู้ต้องหาทั้งหมดนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แสดงความคิดเห็น