หนุ่มวังทองขี่จยย.เสียหลักชนรถยนต์เก๋งบาดเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 18.30 น. ;วันที่ 12 พ.ย.60 ที่ผ่านมา พ.ต.ต.ปรีชา ภู่เพียร สว. (สอบสวน) สภ.วังทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ชนกับรถยนต์เก๋ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ที่บริเวณ ทางเข้าสุสานเขาฟ้า ถนนพิษณุโลก – หล่มสัก ม.8 ต.ชัยนาม อ.วังทอง จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยบูรพา
ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้ารุ่นอัลติส สีขาว หมายเลขทะเบียน กบ 1027 พิษณุโลก สภาพด้านหน้าฝั่งคนขับมีร่องรอยการถูกชนอย่างแรง ใกล้กันพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายอนุชา แซ่ลอ 28 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 172 หมู่ 7 ต.แม่ระกา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้า มีเลือดออกจากปาก แขนขาหักผิดรูป และแผลฉลอกฟกช้ำทั่วไปตามร่างกาย เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นและต้องทำการ cpr เพื่อช่วยชีวิตในที่เกิดเหตุอย่างเร่งด่วนเนื่องจากผู้บาดเจ็บมีอาการหมดสติปลุกไม่ตื่น และส่งต่อให้เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลวังทองทำการรักษาอย่างเร่งด่วน ห่างออกไป 50 เมตร พบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ยี่ห้อเบนนาลี่ รุ่นทอร์นาโด สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 1 กจ 9193 พิษณุโลก สภาพด้านหน้าพังยับเยิน
จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า นายอนุชา ผู้ได้รับบาดเจ็บได้ขับขี่รถมาตามถนนพิษณุโลก-หล่มสัก ขาเข้าตัวอำเภอวังทอง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถได้เสียหลักพุ่งไปชนกับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวเข้าอย่างจัง จึงเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บดังกล่าว
ส่วนสาเหตุที่แท้จริงนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะดำเนินตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

ขอบคุณภาพจากกู้ภัยบูรพาพิษณุโลก
…………………………………………………………………………….

แสดงความคิดเห็น