ฆ่าโหดชาวต่างชาติ ใช้แล็กซีนปิดตาและปาก ทุบหัวแล้วโยนทิ้งคลองน้ำ

เมื่อเวลา 10.00 น.ของวันนี้( 27 ส.ค.)พ.ต.ท.อุบล กันทะเขียว สารวัตรเวร สภ.บางระกำ จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งจากตำรวจประจำห้องวิทยุ 191 พิษณุโลก ว่ามีคนพบศพลอยอยู่ในคลองน้ำ บริเวณม.10 บ้านวังดาน ต.บางระกำ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ รุดไปสอบสวนพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 6 พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยประสาทบุญสถานจุดเกิดเหตุอยู่ห่างจากถนนสายพิษณุโลก-นครสวรรค์เลาะเข้าไปตามคลองน้ำประมาณ 2 กิโลเมตร มีชาวบ้านจำนวนหนึ่งยืนมุงดูอยู่บริเวณดังกล่าว พบศพชายลอยคว่ำหน้าอยู่ในคลอง โดยทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ดึงศพมาไว้ริมฝั่ง
ตรวจสอบเบื้องต้นผู้ตายสวมเสื้อลายขวางสีแดงสลับขาว นุ่งกางเกงขาสั้นสีเทา โดยที่ศีรษะมีถุงพลาสติกสวมหัวเอาไว้ มีผ้าเทปกาวแล็กซีนสีฟ้ารัดเอาไว้อย่างแน่นหนา ส่วนที่ใบหน้ามองเห็นมีเทปกาวแล็กซีนแบบเดียวกันพันรัดปาก และปิดตา เอาไว้อีกด้วย สภาพศพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นเน่าแล้วเช่นกัน

จากการสอบสวนนางบน สานุ่ม อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100/2 ม.8 ต.วัดพริก อ.เมือง จ.พิษณุโลก ให้การว่าตนมาขายข้าวมันไก่อยู่ริมถนนสายพิษณุโลก-นครสวรรค์ ทราบข่าวจากชาวบ้านว่าพบศพจึงเดินทางมาดู เนื่องจากช่วงเมื่อวันที่ 26 ส.ค. มีคนมาหาปลาใกล้กับบริเวณพบศพ เห็นเท้าโผล่พ้นน้ำเล็กน้อย จึงไม่เอะใจคิดว่าเป็นหุ่นหรือเท้ายางตุ๊กตา เพราะมีเศษขยะลอยอยู่กับน้ำ ทำให้ไม่ได้เข้าไปดูใกล้ๆ กระทั่งช้าวันนี้คนหาปลาคนเก่าได้มาหาปลาที่เดิม ปรากกว่าพบศพลอยอยู่ในคลองดังกล่าว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์วิทยุ 191 พิษณุโลก

หลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพขึ้นมาบนฝั่ง พบว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเป็นคนต่างชาติ เนื่องจากรูปร่างต่างจากคนไทย ผิวขาวเส้นผมจะออกสีทอง จากการตรวจค้นในตัว พบโทรศัพท์ยี่ห้อโนเกียอยู่ในกระเป๋าเสื้อ นอกจากนั้นยังพบเครื่องรางของขลังที่อยู่ในกระเป๋าคาดเอวอีกจำนวนหนึ่ง ส่วนเอกสารหลักฐานอื่นไม่พบ

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ข้อมูลจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยว่า ผู้ตายเป็นชาวต่างชาติ แต่ไม่ทราบว่าประเทศไหน เพราะเคยเห็นขี่รถจักรยานยนต์เป็นประจำ นอกจากนั้นทราบว่าผู้ตายชอบดื่มสุรา เป็นชาวต่างชาติที่พูดไทยได้ดี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำศพไปตรวจที่โรงพยาบาลบางระกำ หรือต้องมีการผ่าศพพิสูจน์ก็จะนำไปผ่าที่แผนกนิติเวชโรงพยาบาลพุทธชินราชอีกครั้ง และทำการสืบสวนสอบสวนหาข้อมูลว่าผู้ตายเป็นใคร และติดตามจับกุมคนร้ายที่สังหารมาดำเนินคดีตากฏหมายต่อไป

แสดงความคิดเห็น