กก.บริหารพรรค ปชป.ประชุมกำหนดยุทธศาสตร์ 4 ด้าน

เมื่อเวลา 14.00 น.ของวันนี้(2 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงแรมท็อปแลนด์ จ.พิษณุโลก นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ว่าที่หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้เรียกคณะกรรมการพรรคประชาธิปัตย์  ประชุมสัมมนา ภายในใต้ชื่อ “ เดินหน้าต่อไป ด้วยนโยบายเพื่อประชาชน” โดยการระดมความคิด การสร้างพรรคให้อยู่ในใจประชาชน และยุทธศาสตร์การทำงานของพรรคในอนาคต ก่อนที่จะมีการประชุมใหญ่ ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ทั่วประเทศในวันพรุ่งนี้(3 ก.ย.)อีกครั้ง

หลังจากประชุมคณะกรรมการพรรคประชาธิปัตย์ แล้วนายชวนนท์ อินทรโกมาลสุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้ออกมาแถลงข่าวผลการประชุมว่า ทางกรรมการบริหารพรรคฯ ได้มีการกำหนดกรอบนโยบายการประชุมใหญ่ในวันพรุ่งนี้(3 ก.ย.) โดยหลักใหญ่จะกำหนดไว้ 4กลุ่ม หลังจากผลการเลือกตั้งที่ผ่านมาคือ 1 กำหนดยุทธศาสตร์ของพรรค ผู้ที่รับผิดชอบคือ นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  2 การบริหารพรรค เป็นหน้าที่ของนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน  เลขาธิการพรรค 3 การกำหนดนโยบายและแผนพัฒนาพรรค เป็นหน้าที่ของนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองหัวหน้าพรรคฯ และ 4 การกำหนดภาพลักษณ์และการสื่อสาร ซึ่งมีนายจุติ ไกรฤกษ์ เป็นผู้รับผิดชอบ โดยหลังจากนั้นในวันประชุมพรรคพรุ่งนี้(3 ก.ย.) ก็จะมีการสรุปกันอีกครั้งว่าแนวทางอีกครั้ง

 

โดยก่อนหน้านี้นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ว่าที่หัวหน้าที่พรรคประชาธิปัตย์ พร้อมคณะกรรมการพรรคประชาธิปัตย์ ได้เดินทางไปเยี่ยมเยียนประชาชนที่ประสบปัญหาอุทกภัยน้ำท่วม ในพื้นที่ อ.กงไกลลาส จ.สุโขทัย เพื่อให้ขวัญและกำลังใจแก่พี่น้องประชาชน อีกทั้งพร้อมที่จะประสานความร่วมมือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการช่วยเหลือประชาชนเกี่ยวกับปัญหาน้ำท่วมอย่างยั่งยืนต่อไป

แสดงความคิดเห็น