ล่อซื้อยาบ้าสาวเหนือเปิดบ้านเช่าขายโจ๋

เมื่อเวลา 09.45 น. วันที่ 3 พ.ย. 54 พ.ต.ท.สำราญ หริ่มสืบ รอง ผกก. พ.ต.ท.บุญทรง พุ่มรส สวป. สภ.ชาติตระการ จ.พิษณุโลก ร่วมกับ ร.ต.ท.สถิตย์ ห้าวสาย ผบ.มว.ร้อย ตชด. 315  ร่วมกันจับกุม น.ส.นุชธิดา ส่างตุละ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 216 ม.6 ต.ทรายขาว อ.พาน จ.เชียงราย พร้อมของกลางยาบ้า 5 เม็ด พร้อมโทรศัพท์ที่ใช้ติดต่อล่อซื้อ ยี่ห้อเวลคอม สีดำ 1 เครื่อง ที่บริเวณบ้านเช่าเลขที่ 60 ม.5 ต.ป่าแดง อ.ชาติตระการ

ทั้งนี้เนื่องจาก ก่อนหน้าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมสืบทราบว่า น.ส.นุชธิดา มีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้กับวัยรุ่นในพื้นที่ ต.ป่าแดง โดยได้เช่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นแหล่งพักพิง จึงได้วางแผนร่วมกับเจ้าหน้าที่ ตชด.315  ทำการส่งสายเข้าไปติดต่อล่อซื้อทางโทรศัพท์ จำนวน 3 เม็ด ราคาเม็ดละ 300 เป็นเงินทั้งหมด 900 บาท  ก่อนจะนำธนบัตรไปถ่ายสำเนาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมาสายลับได้รับการติดต่อจาก น.ส.นุชธิดา ให้ไปรับยาบ้าที่บ้านเช่า  หลังมีการซื้อขายยาบ้ากันเรียบร้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจอีกชุดหนึ่ง ได้เข้าไปทำการจับกุม น.ส.นุชธิดา ขณะกำลังเดินเข้าบ้านเช่าควบคุมตัวเอาไว้ พร้อมตรวจค้นพบธนบัตรที่ใช่ล่อซื้อตรงตามจำนวน และหมายเลขธนบัตรตรงกับที่ลงบันทึกประจำวันไว้ จากนั้นได้คุมตัวเข้าไปตรวจค้นในบ้านพัก พบยาบ้าอีก 2 เม็ด พร้อมกับเงินสดที่ได้จากการซื้อขายยาบ้าอีก 900 บาท ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสะพายสีน้ำตาลใต้หมอนที่ใช้หนุนหัวภายในห้องนอน  รวมของกลางยาบ้าทั้งหมด 5 เม็ด เงินจำนวน 1,700 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง  จึงนำตัวส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.ชาติตระการ ทำการสอบสวนให้การรับสารภาพ ว่าได้เช่าบ้านหลังดังกล่าว เพื่อเป็นแหล่งจำหน่ายยาบ้าให้กับวัยรุ่น ผู้ใช้แรงงาน และเป็นแหล่งมัวสุมเสพยาบ้ากัน เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา จำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย และมียาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย ต่อไป

แสดงความคิดเห็น