ทุบขาโจ๋โยนศพลงคลองชลประทาน

ทุบขาโจ๋

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 2 ม.ค. พ.ต.ท.พิเชษฐ  ปันกาวี พนักงานสอบสวน(สบ.2)สภ.เมืองพิษณุโลก  รับแจ้งเหตุพบศพลอยน้ำภายในคลองชลประทาน หมู่ 2 บ้านจอมทอง ต.จอมทอง อ.เมืองพิษณุโลก หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และเจ้าหน้าที่กู้ภัยข่าวภาพ ที่เกิดเหตุพบศพนายคงฤทธิ์  ตาลวังโปร่ง อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47/2 หมู่ 9 ต.สามเรือน อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย สภาพศพ ผู้ตายสวมเสื้อเชี้ตแขนยาวสียีนส์ กางเกงยีนส์ขายาว  จากการชันสูตรในเบื้องต้นพบบาดแผลเขียวช้ำที่คิ้วซ้าย โหนกแก้มขวา และตามลำตัวมีขียวช้ำหลายแห่งเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง

ฆ่าโหด

จากการสอบสวนนายนายเจริญ  คชนิล อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 115/1 หมู่ 3 ต.มะตูม อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก  ให้การว่า ตนเองเป็นพ่อเลี้ยงของ นายคงฤทธิ์ หลังจากแต่งงานกับมารดาของผู้ตาย ผู้ตายก็ได้มาช่วยงานรับเหมาทำฝ้าตามบ้าน กับตนเอง ช่วงเย็นของวันที่ 31 ธ.ค. 2554 ผู้ตายได้มาขอเงินตนเองจำนวน 500 บาท บอกว่าจะไปกินเหล้าฉลองปีใหม่กับเพื่อนรุ่นพี่ที่ชื่อว่าดอน ซึ่งอยู่ที่ ต.ไผ่ขอน้ำ อ.เมืองพิษณุโลก จนกระทั่งรุ่งเช้าภรรยาของนายดอน ได้ขับรถจักรยายนต์ที่นายคงฤทธิ์ ขับออกไปมาส่งที่บ้านพัก  ตนจึงได้ถามว่าลูกชายตนเองหายไปไหน  แต่ภรรยายของนายดอน รีบออกจากบ้านของตนเองไปทันที ตนได้พยายามตามหาบุตรชาย จนกระทั่งมีเพื่อนบ้านเล่าให้ฟังว่า เมื่อประมาณ 00.15 น.ของวันที่ 1 มีนายคงฤทธิ์ ผู้ตายได้วิ่งออกมากลางหมู่บ้านไผ่ขอน้ำ ในลักษณะเลือดท่วมตัวและร้องขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไม่มีใครออกมาช่วย เกรงว่าจะได้รับอันตราย จนกระทั่งเสียงเงียบไป และมีคนมาพบศพนายคงฤทธิ์ กลายเป็นศพลอยน้ำโดยมีสภาพร่างกายถูกทำร้ายหลายแห่ง  สำหรับศพของผู้เสียชีวิตไปส่งไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

นายคงฤทธิ์ ตาลวังโปร่ง ผู้เสียชีวิต

จากการสันนิษฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจในเบื้องต้นคาดว่าหลังจากผู้ตายได้ไปดื่มฉลองวันปีใหม่กับเพื่อนๆและอาจมีเรื่องทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่ากายจนเสียชีวิตและคนร้ายได้นำศพนำมาโดนทิ้งคลองชลประทานเพื่ออำพรางคดี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว

///

ชมภาพวีดีโอ

[media id=200 width=480 height=360]

แสดงความคิดเห็น