ฆ่าชายนิรนามยัดท่อน้ำที่อ.พรหมพิราม

 เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่  21 พ.ค.2555  พ.ต.ท.พิสิษฐ  อุ่นใจ พนักงานสอบสวน(สบ.3)สภ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก รับแจ้งเหตุมีคนพบศพอยู่ภายในท่อจ่ายน้ำคลองชลประทาน หมู่ 3 บ้านไร่  ต.ทับยายเชียง อ.พรหมพิราม หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพรหมพิราม เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูบนิธิประสาทบุญสถานพิษณุโลก

 

ที่เกิดเหตุภายในท่อจ่ายน้ำคลองชลประทาน พบศพชายไทยรูปร่างสันทัดสูงประมาณ 170 เซนติเมตร อายุประมาณ 30-40 ปี  สวมกางเกงยีนส์ขายาว ไม่สวมเสื้อ สภาพลำตัวเน่าเปื่อย บริเวณศีรษะเน่าเปื่อยจนเห็นกระโหลกศีรษะสีขาว จนไม่สมารถจำได้ว่าเป็นผู้ใดแขนขาเนื้อเปื่อยยุ้ย ส่งกลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 วัน ตรวจสอบภายในตัวไม่พบเอกสารว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน ในกระเป๋ากางเกงยีนส์พบซิมการ์ดโทรศัพท์จำนวน 1 อันจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุ คนหาปลาได้มาหาปลาบริเวณดังกล่าว ซึ่งเป็นท่อส่งน้ำจากคลองชลประทานเข้านาชาวของชาวบ้าน และได้กลิ่นเหม็นเน่า จึงได้ตามหาและมาพบศพดังกล่าว จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในเบื้องต้นได้นำศพดังกล่าวไปชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งที่โรงพยาบาลพุทธชินราช และจะได้ประสานไปยังโรงพักใกล้เคียงว่ามีการแจ้งคนหายเอาไว้หรือไม่

 

จากการสันนิษฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจในเบื้องต้นคาดว่า ศพดังกล่าวน่าจะถูกคนร้ายฆ่าตายมาจากที่อื่นและนำศพมาซุกซ่อนไว้บริเวณดังกล่าวเพื่ออำพรางคดี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเร่งตรวจพิสูจน์ศพดังกล่าวว่าเป็นใครมาจากไหน และจะเร่งหาสาเหตุการเสียชีวิตและติดตามคนร้ายที่ลงมือในครั้งนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว

แสดงความคิดเห็น