แต่งซะสุดเท่ห์หัวควายประดับรถจยย.พ่วงข้าง

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก ต.หัวรอ อ.เมือง จ.พิษณุโลก ว่า มีชายหนุ่มในพื้นที่ต.หัวรอรายหนึ่ง ได้ตกแต่งรถจักรยานยนต์แบบพ่วงข้างเป็นที่สะดุดตาแก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก เขาได้นำหัวกะโหลกควายหลายอันมาติดไว้ที่หน้ารถ และที่พ่วงด้านข้าง ติดไฟกระพริบ ประดับประดาธงชาติ แถมเจ้าตัวยังชอบขี่รถคันด้วยด้วยท่าที่แปลกประหลาดจากคนทั่วไป ที่ปกติจะนั่งค่อมรถจักรยานยนต์ แต่รายนี้ ขี่ด้วยท่านั่งสบาย ๆ ที่พ่วงด้านข้าง

ชายผู้นี้ชื่อนายยอด  อนันต์ อายุ 47 ปี ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 157 ม.6 ต.หัวรอ อ.เมือง จ.พิษณุโลก เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ไม่ได้เพี๊ยนอะไรเลย แต่เป็นความชอบส่วนตัวจริง ๆ  ที่นำหัวกะโหลกควายมาตกแต่งรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง เพราะสะดุดตา และเป็นจุดเด่นกับผู้พบเห็นอย่างมาก และก็ชอบขี่รถสไตล์นี้ นั่งเอาขาห้อยที่บริเวณตัวรถพ่วง ได้ขี้รถอย่างนี้ไปเรื่อยมานานแล้ว ไม่ว่าจะออกไปทำธุระที่ไหน

 

นายยอด เผยต่อว่า ปกติแล้วตนประกอบอาชีพรับจ้างทั่วไป รับตัดต้นไม้ ต่อเติมซ่อมแพซมบ้านพัก และเพาะลูกไก่ชนไว้ขาย เวลาออกไปรับจ้างตัดต้นไม้ ก็จะนำรถพ่วงคู่ใจไปทำงานด้วย เพื่อบรรทุกเศษไม้กลับมาที่บ้าน ก็ขี่รถแบบนี้แหละ ใครผ่านไปมาเห็นก็สะดุดตาดี เผื่อใครจะจ้างทำงานตัดไม้หรืองานทั่วไป ผู้ใดสนใจจ้างตนโทรได้ที่เบอร์ 088-4590041 087-8480405

 

 

ชมลีลาขี่รถของคุณพี่ยอดครับ

แสดงความคิดเห็น