ลุยตรวจสถานบันเทิงย่านดังกลางเมือง พบนักเที่ยวฉี่ม่วง

????????100456??????????????? 008

เมื่อเวลา 23.30 น.ของค่ำคืนวันที่ 9 เม.ย.ที่ผ่านมา พล.ต.ต.พชร บุญญสิทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วย พ.ต.อ.นฤชา สุวรรณลาภา รอง ผบก.จว.พิษณุโลก สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ ลุยตรวจสถานบันเทิงย่านดังใจกลางเมืองพิษณุโลก 2 จุด คือ สถานบันเทิงฟอร์เต้ และปิกัสโซ มิวสิคฮอล์  ซึ่งเป็นสถานบันเทิงชื่อดัง เพื่อจัดระเบียบสังคม ลดอบายมุข ยาเสพติด และป้องปรามอาชญากรรมต่างๆ สร้างสุขให้สังคมตามนโยบายของรัฐบาล

fffff

????????100456??????????????? 007
พล.ต.ต. พชร ฯ กล่าวว่า ในช่วงนี้ ทางตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก ได้กำหนดมาตรการเชิงรุกบุกถึงบ้าน ดำเนินการทุกอย่างเพื่อดูแลความสงบเรียบร้อย เพื่อเป็นการจัดระเบียบสังคม ลดอบายมุข ยาเสพติด สร้างสุขให้กับสังคม ตามนโยบายของรัฐบาล จึงสนธิกำลังเจ้าหน้าที่ออกกวดขันสถานบริการที่ส่งผลเอื้อต่อปัญหายาเสพติด อบายมุขต่างๆ รวมทั้งการป้องปรามอาชญากรรมทุกชนิด ทั้งเด็กแว๊น ด้านอาวุธปืน ตลอดจนการออกหมายจับในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยเฉพาะยาเสพติดที่ระบาดมาก ทางตำรวจได้จัดระเบียบสังคม เพื่อป้องกันไม่ให้เยาวชน หรือนักท่องเที่ยวเข้าไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ซึ่งในช่วงนี้ จะเข้มงวดเป็นพิเศษ”

????????100456??????????????? 004
อย่างไรก็ตาม สำหรับผลการสุ่มตรวจสถานบริการ/สถานบันเทิง นอกจากตรวจสอบใบอนุญาตสถานประกอบการ ทางหนีไฟ และห้องน้ำแล้ว ยังได้มีการสุ่มตรวจสารเสพติดในปัสสาวะ สถานบันเทิงทั้ง 2 แห่ง พบนักเที่ยวฉี่สีม่วง จำนวน 5 ราย
////

แสดงความคิดเห็น