โชว์เต้าลวนลามผู้ชายโจ๋งครึ้ม

โชว์วันที่14 เมษายน 2556 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการเล่นน้ำสงกรานต์จังหวัดพิษณุโลก    ประชาชนเริ่มทยอยเดินทางเข้ามาในเขตตัวเมืองพิษณุโลก ซึ่งทางเทศบาลนครพิษณุโลก ได้จัดให้มีการเล่นน้ำบนถนนสายหลัก 3 สาย คือ ถนนบรมไตรโลกนารถ และถนนเอกาทศรถ   และถนนนเรศวร  โดยเฉพาะถนนเอกาทศรถซึ่งจัดให้เป็นถนนกล้วยตาก หรือถนนคนรดน้ำสงกรานต์เมืองสองแคว มีประชาชนแน่นมาก โดยวันแรกมีนักท่องเที่ยวและประชาชนเดินทางเข้ามาเล่นน้ำกว่าหมื่นคน โดยเชื่อว่าตลอด 3 วันนักท่องเที่ยวและประชาชนจะออกมาเล่นน้ำเพิ่มขึ้นเนื่องจากปีนี้อากาศร้อนอบอ้าวมากกว่าทุกปีเต้า3

เล่นน้ำ

และด้วยสภาพอากาศที่ร้อน ประชาชนที่ออกมาเล่นน้ำต่างสวมเสื้อผ้าที่เบาบางทำให้บางรายถูกปะแป้งลวนลามร่างกายจำนวนมาก ขณะที่ปีนี้หลายจุดมีการเล่นน้ำอย่างสุภาพ สนุกสนาน ครื้นเครง เนื่องจากหนึ่งปีจะมีสักครั้ง  แต่ก็มีบางรายฉวยโอกาสวันสงกรานต์เป็นเวทีของการเปิดให้ลวนลามหญิงสาวและชายหนุ่ม

โชวร์เต้า

ที่ถนนบรมไตรโลกนารถ บริเวณทางเข้าพิษณุโลกราม่า หรือ ตรงข้ามรพ.อินเตอร์เวชการ มีกลุ่มสาวประเภทสองรวมตัวเล่นน้ำสงกรานต์กันอย่างสนุกสนาน แต่งชุดบิกินนี่ เต้นรำโชว์เต้า (นมหก) โดยไม่แคร์สายตาผู้พบเห็นแต่อย่างใด  คอยดักหอมแก้มหนุ่ม ๆ ที่ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านเข้ามาเล่นสงกรานต์ในตัวเมืองพิษณุโลก เป็นบรรยากาศความสนุกสนานแบบสุดเหวี่ยงของวันสงกรานต์ที่อ.เมือง จ.พิษณุโลก  ลวนลาม3

ชมบรรยากาศการเล่นน้ำสงกรานต์เมืองพิษณุโลก

แสดงความคิดเห็น