หนุ่มเบญจเพสตกตึกอาการสาหัส

0003เวลา 07.00 น.วันที่ 22 ตุลาคม 2556 ร.ต.ท.สุขเสริม  พันธ์เขียว ร้อยเวรสภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งเหตุบุคคลตกจากที่สูง ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ตรวจสอบที่เกิดเหตุที่หอพักไม่มีชื่อ เลขที่ 57/167 ถ.พระองค์ดำ อ.เมืองพิษณุโลก ในซอยตรงข้ามกับโรงพยาบาลรังษีรักษา พบเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพพิษณุโลก กำลังช่วยเหลือปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บชาย 1 ราย บริเวณถนนด้านหน้าหอพักดังกล่าว ที่เบื้องต้นมีอาการทางกระดูก ได้รับบาดเจ็บกระดูกขาขาวหัก ขณะที่ชายหนุ่มยังมีอาการมึนงง แต่ยังมีสติ0001

เจ้าหน้าที่กู้ภัยข่าวภาพพิษณุโลก ได้ช่วยเหลือนำส่งที่โรงพยาบาลรัตนเวช 2 ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บภายหลังชื่อนายณัชนันท์  แสงน้อย อายุ 25 ปี ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 10 ม.5 ต.หนองแดง อ.แม่จริม จ.น่าน เบื้องต้นอาการปลอดภัย พ้นขีดอันตราย กระดูกขาข้างขวาหัก

0004

สอบถามพยานแวดล้อมแล้ว ไม่มีผู้ใดเห็นเหตุการณ์ มีแต่ผู้ที่อยู่ละแวกนั้น ได้ยินเสียงหล่นกระแทกพื้นอย่างดัง และรีบวิ่งมาดูเหตุการณ์ก็พบชายคนดังกล่าวนอนแน่นิ่งอยู่ที่พื้น และยังไม่ทราบว่าหล่นมาจากบริเวณชั้น 2 หรือ ชั้น 3 ขณะที่เจ้าของหอพักมาตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วคาดว่า จะเป็นผู้ที่มาเช่าห้องพักในหอพักดังกล่าว และมักชอบมานั่งเล่นอยู่ที่ริมระเบียงเป็นประจำ ขณะที่ร้อยเวร.สภ.เมืองพิษณุโลกได้พยายามติดต่อญาติ และสอบสวนหาสาเหตุที่ชัดเจนที่แน่ชัดถึงสาเหตุที่พลัดตกตึกต่อไป

แสดงความคิดเห็น