ขโมยเมล็ดฟักทอง-แตงโม 2 แพ็คมูลค่า 105 บาท

Image5ภาพวงจรปิดจับใบหน้าชัดเจน สองคนร้ายก่อเหตุลักทรัพย์สินค้าภายในร้านขายของชำ “ร้านทักษิณ”  ริมถนนสิงหวัฒน์ ทางเข้าบ้านพักข้าราชการ พัน สร. ต.บ้านคลอง อ.เมืองพิษณุโลก ขี่รถจยย.ซ้อนสามมาจอดหน้าร้านช่วงตีสี่ พยายามหาทางเข้าร้าน แต่เข้าไม่ได้ ใช้มือล้วงผ่านประตูเหล็ก ได้เมล็ดฟักทอง และ เมล็ดแตงโม รวม 2 แพ็ค มูลค่า 105 บาท  ตร.ตรวจที่เกิดเหตุเห็นหน้าขโมย 2 คน ชัดเจนนำภาพไปตรวจสอบเพื่อติดตามตัวกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปImage1

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 26 มกราคม 2558 ร.ต.ท.หญิง สุธาสินี โตมี ร้อยเวร สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งเกิดเหตุ คนร้ายบุกลักทรัพย์สินภายในร้านขายของชำ ?ทักษิณ? บริเวณใกล้เคียงทางเข้าบ้านพัก พัน สร. ริมถนนสีหราชเดโชชัย ต.บ้านคลอง อ.เมือง พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงประสานสายตรวจพร้อม เจ้าหน้าที่สืบสวนเข้าตรวจสอบภาพคนร้ายจากกล้องวงจรปิด ที่เกิดเหตุเป็นเพิงขายของชำชั้นเดียวชื่อ“ร้านทักษิณ”  Image8ภายในร้านพบ นายทักษิณ ปริเพ็ชร อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 439 หมู่ที่ 4 ต.บ้านคลอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าเวลา 07.30 น. ตนเองได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งบุตรที่โรงเรียนก่อนที่จะเดินทางกลับมาที่ร้านโดยก่อนที่จะเข้าร้านแม่ค้าร้านข้าวที่อยู่ติดกันได้สอบถามว่าที่ร้านมีอะไรผิดปกติหรือไม่ ตนเองจึงเข้าตรวจสอบที่ร้านพบว่าที่กล้องวงจรปิดทั้ง 2 ตัว ที่ติดตั้งอยู่หน้าร้านของตนถูกบิดหงายขึ้นฟ้า และมีฝาครอบกล้องวงจรปิดตกอยู่ ตนเองจึงไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดและพบว่ามีคนร้ายเป็นชายจำนวน 2 คน ได้พยายามเข้ามาภายในร้านแต่ติดผนังอิฐบล็อกไม่สามารถเข้ามาได้ ก่อนที่จะเดินผ่านหน้าร้านและใช้มือบิดกล้องไม่ให้จับภาพผู้ก่อเหตุได้ ก่อนที่หนึ่งในคนร้ายจะใช้มือลอดช่องของประตูม้วนที่ทางร้านทำเป็นช่องส่งของและรับเงินจากลูกค้า โดยคนร้ายสามารถหยิบสินค้าของทางร้าน 2 รายการที่วางไว้ใกล้ประตูม้วนหน้าร้านคือ เมล็ดแตงโม 1 แพ็ก ราคา 50 บาท และเมล็ดฟักทองอีก 1 แพ็ก ราคา 55 บาท รวมมูลค่า 105 บาท ก่อนที่จะโทรศัพท์แจ้งไปยังศูนย์วิทยุ 191 สภ.เมืองพิษณุโลก มาตรวจสอบImage10

DSC_1160

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบว่าเมื่อประมาณ 04.30 น. คนร้ายจำนวน 3 คนขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่บริเวณหน้าบ้านพักข้าราชการทหาร พัน สร. ก่อนที่คนร้าย 2 คนที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วยจะลงจากรถก่อนที่จะเดินมาที่บริเวณหน้าร้านทักษิณ พยายามหาทางปีนเข้าไปลักทรัพย์สินภายในร้านแต่ไม่สามารถเข้าไปได้ ก่อนที่จะเห็นช่องรับ-ส่ง สินค้าภายในร้านจึงได้ใช้มือล้วงเข้าไปในร้านและหยิบเอาสินค้าภายในร้านไปได้ 2 รายการ รวมมูลค่าทรัพย์สินเป็นเงิน 105 บาท คาดว่า คนร้ายเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาหน้าร้านขายของชำทักษิณ และเห็นว่าที่บริเวณประตูหน้าร้านที่เป็นเหล็กดัดและเห็นกล่องเหล้าหลายหลายยี่ห้อวางอยู่จึงจอดรถเลยร้านไปและลงมาก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพหน้าคนร้ายที่ก่อเหตุ 2 คน ได้อย่างชัดเจนทางเจ้าหน้าที่จะได้นำภาพคนร้ายไปตรวจสอบเพื่อติดตามตัวกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปDSC_1173

……………………………………………………………………………………………………………………………….

แสดงความคิดเห็น