โมเดลลิ่งชื่อดังร่วมนักธุรกิจสองแควเปิดสถาบันเฟ้นหานักแสดง

โมเดลลิ่งเมื่อวันนี้ 24 ม.ค.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นาง ศิลา ทิมาสาร (ปอ โมเดลลิ่ง) ผู้บริหาร Mad Model บริษัทโมเดลลิ่ง ชื่อดัง ได้เปิดสำนักงานสถาบันสอนการแสดง เลขที่ 245/24 ถ.บึงพระจันทร์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังจับมือนักธุรกิจชาวพิษณุโลก เฟ้นหาตัวนักแสดงทุกเพศ ทุกวัย ป้อนสู่วงการบันเทิงDSC_0187นาง ศิลา  ทิมาสาร เปิดเผยว่า วงการบันเทิงเปิดกว้างมากขึ้น ความนิยมนักแสดงเปลี่ยนไป เดิมเลือกเฉพาะสาวสวย หนุ่มหล่อจึงมีสิทธิ์ ปัจจุบัน ขอเพียงมีบุคลิกเฉพาะ เช่น หน้าตลก หน้าฮา ขอให้มีความกล้า ก็เป็นนักแสดงได้  ตนในฐานะโมเดลลิ่ง จะหาคนที่มีแวว ปั้นสู่วงการต่างๆ มั่นใจว่า คนต่างจังหวัด มีความเป็นธรรมชาติ ไม่ปรุงแต่งมากเกินไป และอบรมได้ง่าย สาเหตุที่เลือกเปิดสำนักงานที่ จ.พิษณุโลก ก็เนื่องจาก เป็นเมืองใหญ่ไม่มากเหมือนเชียงใหม่ เป็นเมืองไม่กระจาย คมนาคมสะดวกและเป็นศูนย์กลางของภาคเหนือตอนล่าง มีสถาบันการศึกษาหลายแห่ง มีหนุ่ม สาว หน้าตาดี พอให้คัดเลือกเข้าสู่วงการบันเทิงได้  สามารถป้อนเข้าสู่วงการบันเทิง ทั้งภาพยนตร์และบริษัทโฆษณาสินค้า ชื่อดังหลายแห่งDSC_0189

โมเดลลิ่ง กล่าวว่า ปกติใครสนใจเป็นนักแสดงก็ต้องไปกรุงเทพอย่างเดียว หลายคนไม่สมหวัง แต่วันนี้วงการบันเทิงเปิดกว้าง ใครต้องการเป็นนักแสดงสามารถเลือกอาชีพได้ที่จังหวัดพิษณุโลก เพียงแค่กรอกประวัติ ทำโปรไฟล์ จากนั้นค่อยมาพิจารณาบุคลิก ดูว่าเหมาะสมด้านไหน ก่อนที่จะส่งตัวไปยังบริษัทโฆษณาหรือบริษัทอื่นตามที่ร้องขอนักแสดงตามประสงค์ ยืนยัน Mad Model ไม่มีงานธุรกิจแบบหวาหวิว โป้ เปลือย ทำให้เสียชื่อเสียงธุรกิจโมเดลลิ่งแน่นอน และจะต้องเช็คประวัติแต่ละคนก่อน เพราะหากโด่งดังขึ้นมาจะทำให้ตัวสินค้าเสียหายไปด้วยนางแบบ

น.ส.พัชรภรณ์ ท่อมแก้ว  หรือ อ้อแอ้ นางแบบโฆษณาสินค้าชื่อดัง เปิดเผยว่า ตนเข้าสู่วงการตั้งแต่อายุ 17 ปี รายได้ก็พอสมควร ขึ้นอยู่กับจังหวะและโอกาส งานแต่ละครั้ง ยอดตัวเลขหลักหมื่นบาท จนถึงเกือบหนึ่งแสนบาทต่อรูปแบบถ่ายแบบโฆษณาสินค้าแต่ละชิ้น วงการนางแบบโฆษณาต้องดูแลตัวเองอยู่เสมอ ปัจจุบันอายุ 32 ปี ยังไม่มีครอบครัว จะต้องรักษาสุขภาพสม่ำเสมอ ส่วนเคล็ดลับดูอ่อนกว่าวัย คือ การพักผ่อน นอนให้มากๆ เลือกกินอาหารสุขภาพ พร้อมบำรุงผิวพรรณอยู่ตลอดเวลา เพราะเป็นอาชีพนางแบบจะต้องดูแลหุ่นให้สวยเปรียวเป็นสำคัญDSC_0184

แสดงความคิดเห็น