พบศพชายถูกแทง8แผลจับมัดกับเก้าอี้ปูนทิ้งถ่วงน้ำในคลองเมม

IMG_7949เวลา 14.00 น. วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 พ.ต.ต.ชูชีพ พุ่มเฉี่ยว พนักงานสอบสวน สภ.อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพชายถูกฆาตกรรม มัดมือมัดเท้า อยู่ในคลองน้ำแม่น้ำยมสายเก่า หรือ คลองเมม  หมู่ที่ 11 บ้านท่าช้าง ต.ท่าช้าง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กู้ภัยข่าวภาพ รุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบศพดังกล่าวเป็นชาย รูปร่างใหญ่ อายุประมาณ 40-45 ปี สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีกรมสภาพศพขึ้นอืดส่งกลิ่นไปทั่วบริเวณ IMG_7895สภาพศพนอนคว่ำหน้าอยู่ในคลองน้ำ ที่เพิ่งแห้ง จากที่น้ำในแม่น้ำลดลง สภาพศพคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน ตรวจสอบอย่างละเอียดไม่พบหลักฐานของผู้ตาย พบที่ข้อเท้าถูกมัดด้วยเชือกไนล่อนสีเขียว และล่ามโยงมาพันตัวผู้ตายไว้ โดยมัดติดอยู่กับโต๊ะปูนที่นั่งเล่นตามบ้าน อีก 1 ตัว และยังพบผ้านวมอีก 1 ผืน พันตัวผู้ตายไว้ ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลถูกแทงเข้าที่บริเวณราวนมด้านขวา 4 แห่ง และบริเวณแผ่นหลังอีก 4 แห่ง เจ้าหน้าที่จึงนำศพผู้ตายขึ้นมาตรวจสอบอย่างระเอียด และส่งศพผู้ตายไปทำการชันสูตรอีกครั้ง ยังโรงพยาบาลพุทธชินราชIMG_7943

จากการสอบถามชาวบ้านใกล้เคียงไม่เคยมีใครพบเห็นหรือรู้จักผู้ตาย เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ตายน่าจะถูกฆาตกรโหดที่มีไม่ต่ำกว่า 2 คน ลวงมาจากพื้นที่อื่น ก่อจะนำมาลงมือกระหน่ำแทงและจับห่อพันด้วยผ้าห่ม หรือลงมือมาจากพื้นที่อื่น แลัวนำจับมัดเท้ามัดลำตัว ก่อนเอาผ้านวมมาห่อร่างผู้ตาย เพราะเกรงเลือดผู้ตายจะเปลื้อนรถ ก่อนนำมาถ่วงกับเก้าอี้ปูน และนำมาโยนถ่วงน้ำเพื่ออำพรางเจ้าหน้าที่IMG_7977

ซึ่งหลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำศพผู้ตายไปผ่าชันสูตรพลิกศพอีกครั้ง และ เร่งติดตามสืบสวนสอบสวนว่าผู้ตายเป็นใคร โดยมีการประสานขอความร่วมมือจากทุก สภ.อ.เพื่อตรวจสอบว่ามี สภ.อ.ใดรับแจ้งบุคคลสูญหายหรือไม่ เพื่อง่ายต่อการสอบสวนและติดตามตัวคนร้าย ฆาตกรโหดรายนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมาย อีกทั้งหากประชาชนท่านใดสงสัยว่าเป็นคนรู้จักหรือญาติ ที่มีรูปพรรณสันฐานแต่งตัวลักษณะนี้ หายตัวออกจากบ้านไปให้ติดต่อที่ พ.ต.ต.ชูชีพ  พุ่มเฉี่ยว พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ได้ที่ สภ.อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก 17207

IMG_7967

แสดงความคิดเห็น