อดีตสามียิงภรรยาวัย 63ปี ดับกลางทุ่งนาที่ ต.ท่าสะแก อ.ชาติตระการ

7771เมื่อเวลา 10.50 น. วันที่ 21 กรกฏาคม 2559 พ.ต.ท.ธนา  โพธิ์ทอง รอง.ผกก.(สอบสวน) สภ.ชาติตระการ อ.ชาติตระการ จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต บริเวณ ม.5 ต.ท่าสะแก อ.ชาติตระการ จ.พิษณุโลก หลังจากรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย นายแพทย์วรวุฒิ จตุรวุฒิชัย แพทย์เวรโรงพยาบาลชาติตระการและหน่วยกู้ภัยบูรพา ที่เกิดเหตุพบศพเป็นหญิง 1 ราย สภาพศพนอนหงายมีแผลถูกยิงที่บริเวณหน้าอกด้านขวากระสุนฝังใน เสียชีวิตอยู่บริเวณทุ่งนาหน้าบ้าน สวมใส่เสื้อแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงวอร์มสีดำ ทราบชื่อต่อมาคือ นางไว  จักรจันทร์ อายุ 63 ปี พักอาศัยบ้านเลขที่ 7  ม.5 ต.ท่าสะแก อ.ชาติตระการ จ.พิษณุโลก7762

จาการสอบถามหลานชายผู้ตายเล่าให้ฟังว่า ก่อนหน้านี้ตู้ตายได้เลิกรากับสามีเก่า คือนายเอิน มีปัญหาทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้งและมีการขู่ว่าจะฆ่าผู้ตาย อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้อดีตสามีลงมือยิง นางไว จนตนได้มาพบว่าผู้ตายเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณทุ่งนาหน้าบ้าน7766

จากการสอบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า อดีตสามี คือ นายเอิน แดงด่อน อายุ 87 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 ม. 1 บ้านนาม่วง ต.ท่าสะแก อ.ชาติตระการ จ.พิษณุโลก  ได้ย้อนกลับมาที่บ้านผู้เสียชีวิต และ ใช้อาวุธที่ปืนแก๊ปยิงเข้าที่ด้านหน้าอก เป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามตัวอดีตสามีของผู้เสียชีวิต คาดว่าจะหลบหนีอยู่ในพื้นที่มาสอบสวนสาเหตุและดำเนินคดีต่อไป7772

……………………………………………………………………………………..

แสดงความคิดเห็น