หนุ่มใหญ่ยิงเมียเสียชีวิตแล้วยิงตัวตายตามที่ต.ดงประคำ

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 13 มีนาคม 2560  ร้อยตำรวจเอกวชิระ ประดิษฐ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ. ดงประคำ จังหวัดพิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายภายในร้านค้าขายของชำเลขที่ 169/1 หมู่ 6 ตำบลดงประคำ อำเภอพรหมพิรามจังหวัดพิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดมาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวร เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน และเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าร้านขายของชำ พบศพผู้เสียชีวิตจำนวน 2 รายเป็นชาย 1 รายหญิง 1 รายทราบชื่อต่อมาคือ นางสุดใจ สามงามเหล็ก อายุ 53 ปี เจ้าของร้าน ถูกอาวุธปืนขนาด .38 ยิงเข้าที่บริเวณขมับฝั่งขวา 1 นัด นอนจมกองเลือดมันสมองไหลกระจายเกลื่อนพื้น ข้างกันพบศพนายชูชีพ  ขุนกำแหง อายุ 64 ปี มือปืน ที่หลังก่อเหตุแล้ว ได้ใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองจนเสียชีวิต

จากการ สอบสวน นางสุกัลยา อิทธิพล อายุ 30 ปี บุตรสาวของผู้เสียชีวิตทราบว่า เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาขณะที่ นางสุดใจ แม่ของตนกำลังเปิดร้านขายของตามปกติ ขณะนั้น นายสมทบ ธงชัย สามีของตน ได้มานั่งกินข้าวกับหลานชายวัย 7 ขวบ ทำให้นายชูชีพ ไม่พอใจ เนื่องจาก มาวุ่นวาย ภายในบ้าน จึงส่งเสียงโวยวาย ทำให้เกิดการทะเลาะกับนางสุดใจ กระทั่งพูดจาข่มขู่ว่าจะฆ่าให้ตาย จากนั้นจึงแจ้งตำรวจให้รับทราบ นายชูชีพ จึงเกรงกลัว และขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านที่ตำบลวงฆ้องอำเภอพรหมพิราม 

จากนั้นช่วงเช้าที่ผ่านมานายชูชีพได้โทรศัพท์มาหานางสุดใจจำนวน 3 ครั้ง และพูดจาข่มขู่ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์มาหาที่บ้านอีกครั้งหนึ่ง กระทั่งมีปากเสียงกันอี กจึงบันดาลโทสะใช้อาวุธปืนจ่อยิง นางสุดใจและใช้ปืนยิงตัวเองจนเสียชีวิตดังกล่าว

ทั้งนี้ นายชูชีพ ได้มาแต่งงานอยู่กินกับนางสุดใจเป็นเวลา 3 ปี กระทั่งมาก่อเหตุขึ้น และยังพบว่านายชูชีพ เคยต้องคดีฆ่าคนตาย เพิ่งออกจากคุกมาเมื่อ 3 ปี ที่แล้ว โดยเจ้าที่ตำรวจได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุเพื่อใช้ประกอบสำนวนในคดีดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แสดงความคิดเห็น