กองบิน 46 ช่วยเหลือประชาชนอ.บางระกำ

ศูนย์บรรเทาสาธารณภัย กองบิน 46 ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ตำบลชุมแสงสงคราม อำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก ที่เขตพื้นที่ตำบลชุมแสงสงคราม หมู่ที่ 9 บ้านตะแบกงาม และหมู่ที่ 2 ตำบลชุมแสงสงคราม นาวาอากาศเอกภานุวัฒน เรืองประยูร รองผู้บังคับการกองบิน 46 พร้อมด้วยนาวาอากาศเอกนราธิป พุทธสีมา เสนาธิการกองบิน 46 พร้อมด้วยกำลังพล และหน่วยงานภาคเอกชน มอบถุงยังชีพให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนหลังประสบภัย ในเบื้องต้น
ทั้งนี้ได้รับความร่วมมือ จากมูลนิธิประสาทบุญสถาน ร่วมบริจาคข้าวสารจำนวน 100 ถุง น้ำดื่ม 40 แพ๊ค และบริษัทโตโยต้า สาขาท่าทอง มอบ น้ำดื่ม 20 แพ็ค คุณนกน้อย มีไชยโย ผู้ประกอบการธุรกิจส่วนตัว มอบน้ำดื่มจำนวน 40 ช่วยเหลือประชาชนในเบื้องต้น
นาวาอากาศเอกภานุวัฒน เรืองประยูร รองผู้บังคับการกองบิน 46 กล่าวว่า ในฐานะตัวแทนผู้บังคับการกองบิน 46ได้รับนโยบายจากกองทัพอากาศเพื่อช่วยเหลือประชาชนในกรณีประสบภัยโดยศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองบิน 46
ในเบื้องต้น ได้นำสิ่งของดังกล่าวเพื่อเยียวยาให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม และกองทัพอากาศพร้อมที่จะยืนเคียงข้างประชาชนและช่วยเหลือประชาชนในยามประสบปัญหาภัยพิบัติต่างๆ

แสดงความคิดเห็น