วอนช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลชาวอ.วัดโบสถ์ถูกไฟลวกที่จ.นนทบุรี

สองสามี ภรรยา ชาววัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก ไปประกอบอาชีพเร่ขายก๋วยตี๋ยว แต่เกิดอุบัติเหตุไฟไหม้ลวกร่างกายบาดเจ็บทนทุกข์ทรมานไม่มีเงินจ่ายค่ารักษาพยาบาลขอรับการช่วยเหลือจากประชาชนทั่วไป  อยากจะย้ายกลับมารักษาตัวที่บ้านที่จ.พิษณุโลก

วันที่ 26 กันยายน 2560 ผู้สื่อข่าวได้รับการประสานขอความช่วยเหลือจากค่ารักษาพยายาลจาก นางสังวาลย์ จันทร์มณี อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 หมู่ 3 ตำบลบ้านยาง อำเภอวัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลก เนื่องด้วยได้รับบาดเจ็บถูกไฟลวก

นางสังวาลย์ จันทรมณี เล่าว่า ตนเองกับ นายสุชาติ จันทรมณี (สามี)  มีอาชีพค้าขายก๋วยเตี๋ยว  โดยใช้ท้ายรถกระบะประกอบการทำอาหารตระเวนขายให้แก่คนงานก่อสร้าง และโรงงาน เพื่อสร้างเนื้อ สร้างตัว เพราะสมบัติชิ้นสุดท้ายก็คือรถยนต์ที่นำมาประกอบอาชีพ และพักอาศัยอยู่กับรถยนต์ตลอดเวลา ต่อมาเมื่อวันที่ 19 กันยายน 2560 เวลา 11.00 น. บริเวณซอยเจริญสุขวิทยา หมู่ที่ 6 ตำบลละหาร อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ในขณะนั้นตนเองกำลังขายก๋วยเตี๋ยวให้กับลูกค้า อยู่ๆได้เกิด เปลวไฟบริเวณหัวเตาท่อส่งแก๊ส และได้ลุกลามไหม้รถยนต์ทั้งคัน ทำให้นางสังวาลย์ จันทรมณี ถูกไฟลวกบริเวณแขน ขา และ ลำตัว เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้นำตัวส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์รังสิต ค่ารักษาพยาบาล ณ เวลานี้ เป็นเงิน 25,000 บาท และยังสรุปค่ารักพยาบาลยังไม่ได้ แต่มีความประสงค์จะขอย้ายมารักษาตัวที่จังหวัดพิษณุโลก แต่ติดตรงที่ว่าไม่มีเงินจ่ายค่ารักษาพยาบาล จึงขออนุเคราะห์ผู้ใจบุญ ใจกุศล บริจาคที่หมายเลขบัญชี นายสุชาติ จันทรมณี (สามี)  เลขบัชชี 020225766490 สาขาบัวทอง สแควร์ หรือโทรศัพท์ นายสุชาติ 0957931455

แสดงความคิดเห็น