หนุ่มวัย 17 ปีขับเก๋งเสียหลักชนต้นไม้เสียชีวิตริมถ.พิษณุโลก-เนินมะปราง

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 10 พ.ย. 2560 ร.ต.อ.สมาน  พรหมประดิษฐ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.วังทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย บริเวณ ถนนสาย พิษณุโลก – เนินมะปราง บ้านเนินมะเกลือ ม.6 ต.ท่าหมื่นราม อ.วังทอง จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยบูรพา

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กล 4467 พิษณุโลก สภาพประตูด้านซ้ายอัดก๊อปปี้ติดอยู่กับต้นไม้ข้างทาง กระจกด้านหน้าแตกละเอียด ตรวจสอบภายในรถอย่างละเอียดพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือนายพิพรรธน์ หมีนิ่ม อายุ 17 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 44 หมู่ 5 ต.บ้านกร่าง อ.เมือง จ.พิษณุโลก สภาพศพเสียชีวิตอยู่บริเวณที่นั่งคนขับ ร่างกายได้รับการกระแทกอย่างรุนแรง แขนขาหักผิดรูป เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันนำศพออกมาชันสูติเบื้องต้นด้านนอกตัวรถ

จากการสันนิษฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่ารถคันดังกล่าวกำลังขับมุ่งหน้าเข้าตัว อำเภอวังทอง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถอาจจะเกิดการเสียหลักทำให้ไม่สามารถควบคุมรถได้จึงได้พุ่งตกลงข้างทางชนกับต้นไม้เข้าอย่างจัง จึงเป็นเหตุให้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ สาเหตุที่แท้จริงนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสืบสวนสอบสวนผู้ที่เห็นเหตุการณ์ของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ก่อนจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย

ส่วนศพผู้เสียชีวิตทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลวังทองเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูติการเสียชีวิตในครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ขอบคุณภาพจากกู้ภัยบูรพาพิษณุโลก

…………………………………………………………………………………………………………..

แสดงความคิดเห็น