9 ธค.60 จ.พิษณุโลก”จัดวิ่ง 9 อำเภอ เพื่อก้าวคนละก้าว”นำไปมอบให้พี่ตูนที่จ.ตาก

 ที่ห้องประชุมศิลปวัฒนธรรมภาคเหนือตอนล่าง มหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานการประชุมเตรียมดำเนินการจัดกิจกรรม วิ่ง อำเภอ เพื่อก้าวคนละก้าว” ร่วมนำเงินไปสมทบทุนงานวิ่งการกุศลโครงการ ก้าวคนละก้าวของตูน บอดี้แสลม 

 ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก กล่าวว่า ในระหว่างวันที่ 12-13 ธันวาคม 2560 นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม” จะวิ่งผ่านจังหวัดตาก ในโครงการ ก้าวคนละก้าว “ เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ด้วยการบริจาคเงิน เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน ตลอดจนนำไปพัฒนาโรงพยาบาลให้มีศักยภาพที่ดีขึ้น เพื่อให้ชาวจังหวัดพิษณุโลกได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมในครั้งนี้  ทางจังหวัดพิษณุโลก จึงได้ร่วมกับชมรมศิลป์สองแคว กำหนดจัดกิจกรรม วิ่ง อำเภอ เพื่อก้าวคนละก้าว” เพื่องานวิ่งการกุศลโครงการ ก้าวคนละก้าว” ตูน บอดี้แสลม ที่จะวิ่งผ่านจังหวัดตาก ในวันที่ 13 ธันวาคม 2560 นี้ โดยการวิ่งเพื่อการกุศลในครั้งนี้ จะนำโดยนายอำเภอทั้ง อำเภอ ในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก นำกล่องรับบริจาคไปรับบริจาคในตลาดและชุมชนต่างๆ เพื่อระดมทุน นำไปสมทบทุนดังกล่าว ในวันที่ 9 ธันวาคม 2560 และจะนำมารวมกันในตอนเย็นที่บริเวณเวทีด้านหน้าศูนย์ศิลปวัฒนธรรมภาคเหนือตอนล่าง มหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม ในช่วงของการระดมทุนจะมีกิจกรรมในภาคค่ำ อาทิ การแสดงดนตรีบนเวที การวาดภาพเหมือน การประมูลภาพเก่าเมืองสองแคว การจำหน่ายอาหารเพื่อการกุศล ฯลฯ เพื่อรวบรวมกองทุนส่งมอบให้คณะวิ่ง ก้าวคนละก้าว” ในวันที่ 13 ธันวาคม 2560 นี้ที่จังหวัดตากต่อไป

   จังหวัดพิษณุโลกจึงขอเชิญชวนชาวจังหวัดพิษณุโลกร่วมกิจกรรม วิ่ง อำเภอ เพื่อก้าวคนละก้าว” เพื่องานวิ่งการกุศลโครงการ ก้าวคนละก้าว” ตูน บอดี้แสลม ในวันที่ 9 ธันวาคม 2560 โดยทั่วกัน

แสดงความคิดเห็น