หนุ่มวัย 23 ปีขี่จยย.ชนท้ายรถจอดข้างทางเสียชีวิต ถ.เลี่ยงเมืองพิษณุโลก ต.บ้านกร่าง

เมื่อเวลา 00.05 น. วันที่ 10 ธ.ค. 2560 ร.ต.อ.นพดล ไม้งาม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกเฉี่ยวชนมีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนนเลี่ยงเมือง พิษณุโลก – อุตรดิตถ์ ขามุ่งหน้าแยกเอ็กเรย์ ม.1 ต.บ้านกร่าง อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน

ที่เกิดเหตุพบจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเอ็มเอสเอ็กซ์ สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 1กข 6207 พิษณุโลก ล้มคว่ำอยู่บริเวณกลางถนน สภาพด้านหน้ามีร่องรอยการชนอย่างรุนแรงเศษชิ้นส่วนแตกกระจัดกระจายเต็มพื้นถนน ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายมนัสชัย อินคำพงษ์ อายุ 23 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 187 ม.1 ต.ดอนทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก สภาพศพสวมเสื้อแขนยาวสีแดง กางเกงลายทหารสีเขียว นอนจมกองเลือดอยู่บริเวณกลางถนน มีเลือดไหลออกบริเวณศีรษะเป็นจำนวนมาก มีแขนขาหักผิดรูป และมีบาดแผลถลอกฟกช้ำทั่วไปตามร่างกาย ตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบรถคู่กรณีแต่อย่างใด

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนได้ขับรถมาตามเส้นทางดังกล่าวเห็นว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้พุ่งชนรถบรรทุก 6 ล้อ ที่จอดอยู่บริเวณไหล่ทางเข้าอย่างจังหลังจากนั้นรถบรรทุก 6 ล้อคันดังกล่าวก็ได้ขับออกจากที่เกิดเหตุไปทันที จากการสันนิษฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้เสียชีวิตที่ขี่จักรยายนต์มาตามทางจนมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นเส้นทางที่ไม่มีไฟส่องสว่างและมืดจึงไม่ทันสังเกตว่ามีรถจอดอยู่บริเวณไหล่ทาง และไม่สามารถหลบได้ทันจึงพุ่งชนท้ายรถที่จอดอยู่เข้าอย่างจังจึงเป็นเหตุให้เสียชีวิตในที่สุด หลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ครั้งอย่างละเอียดและตามดูกล้องวงจรปิดเพื่อหารถคันก่อเหตุมาดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมาย

ส่วนศพผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูติหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้ ก่อนจะมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

………………………………………

แสดงความคิดเห็น