เก๋งเสียหลักชนต้นไม้เสียชีวิต 2 รายที่อ.พรหมพิราม

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 29 ธันวาคม 2560 ร.ต.ท.พาทิศ จันทร์ด้ง รอง สว.(สอบสวน) สภ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักชนต้นไม้ข้างทางมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย และเสียชีวิต 1 ราย ติดอยู่ภายในตัวรถ บริเวณ ถ.พิษณุโลก – พรหมพิราม ม.2 ต.พรหมพิราม อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยบูรพา

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กต-5726 ปราจีนบุรี สภาพด้านหน้ายุบเข้ามาจนถึงห้องเครื่อง กระจกด้านหน้าแตก ตกไปอยู่ในนาข้างทาง เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บที่นั่งอยู่บริเวณด้านหลังของตัวรถส่งโรงพยาบาลพรหมพิรามอย่างเร่งด่วน ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บต่อมาคือ นายศริศักดิ์ สมบุญ อายุ 17 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 19/2 ม.1 ต.ศรีภิรมย์ อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก น.ส.รัตติกาล เดชอิ่ม อายุ 21 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 71/1 ม.5 ต.พรหมพิราม อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก เสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลเนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว ภายในรถพบผู้ขับขี่ถูกแรงอัดก๊อปปี้ติดอยู่ภายในตัวรถไม่สามารถออกมาได้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำตัวผู้บาดเจ็บออกมา เพื่อให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อผู้ขับขี่ต่อมาคือ นายณัฐพล พินเกตุ อายุ 25 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 19 ม.1 ต.ศรีภิรมย์ อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ส่วนผู้ที่โดยสารมาฝั่งข้างคนขับเสียชีวิตในที่เกิดเหตุทราบชื่อต่อมาคือนายคมสันต์ แก้วจันทร์เพชร อายุ 24 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 121/1 ม.2 ต.ศรีภิรมย์ อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก เจ้าหน้าที่ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากตัวรถ

จากการสันนิษฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวกำลังมาตามถนนพิษณุโลก – พรหมพิราม มุ่งหน้าเข้าตัว อ.พรหมพิราม แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุอาจจะเกิดอาการหลับในทำให้ไม่สามารถควบคุมรถได้จึงเสียหลักพุ่งชนต้นไม้บริเวณข้างทางเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว สาเหตุที่แท้จริงนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย ส่วนศพผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลพรหมพิรามเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูติหา ก่อนมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

……………………………………………………………………………………………………..

แสดงความคิดเห็น