ลูกทรพีคลุ้มคลั่งใช้มีดฟันคอแม่หวิดขาดดับสยองบนบ้านที่อ.บางระกำ

ลูกทรพีคลุ้มคลั่งใช้อาวุธมีดอีโต้ฟันคอแม่หวิดขาด สาเหตุติดเหล้าอย่างงอมแงม เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 64/1 ม.1 บ้านไร่ ต.บางระกำ อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก จนท.ตำรวจ แพทย์เวร อยู่ระหว่างตรวจสอบ

เวลาประมาณ 16.00 น. วันที่ 24 เม.ย.2561 เกิดเหตุลูกชายคลุ้มคลั่งใช้อาวุธมีดฟันคอแม่หวิดขาด เสียชีวิตบนบ้านพักภายในบ้านเลขที่ 64/1 ม.1 ต.บ้านไร่ อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก ร.ต.อ.ณัฐพงษ์  กัลปนารถ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางระกำ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ และต่อมาพล.ต.ต.ถาวร แสงฤทธิ์ ผบก.ภ.จว.พิษณุโลกเดินทางมาที่เกิดเหตุพร้อมจนท.กู้ภัยมิตรภาพมงคลธรรม โดยจนท.ตำรวจ สามารถคุมตัวลูกชายผู้ก่อเหตุได้ คือ นายสายฝน แซ่วี อายุ 40 ปี บุตรชายคนเล็กของผู้เสียชีวิต  ในสภาพให้การวกวนคล้ายคนมีอาการทางประสาท

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกสูง ริมบันไดหน้าประตูทางเข้าพบศพนางบุญ แซ่วี อายุ 80 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพถูกฟันด้วยอาวุธมีดที่ลำคอหวิดขาดลึกถึงหลอดลม ขณะนี้กำลังรอแพทย์เวร และจนท.พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

สอบสวน นายสำเริง แซ่วี อายุ 54 ปี บุตรชายคนโตของผู้ตาย ให้การว่า นายสายฝน น้องชาย มีอาการทางประสาทและติดสุราอย่างงอมแงม ขณะเกิดเหตุตนเองออกไปดูปลาที่หนองน้ำข้างบ้าน แล้วได้ยินเสียงแม่ร้องให้ช่วยอย่างโหยหวน ตนจึงรีบวิ่งมาดูถึงกับตกใจเข่าอ่อนเมื่อพบร่างอันไร้วิญญาณของแม่ถูกฟันอย่างโหดเหี้ยม ส่วนน้องชายหลบหนีไปจนถูกติดตามจับกุมได้ภายหลังพร้อมอาวุธของกลางมีดอีโต้

ส่วนสาเหตุคาดว่าระหว่างเกิดเหตุน้องชายมาขอเงินแม่ซื้อสุรา แต่แม่ไม่มีให้จึงโมโหคลุ้มคลั่งคว้ามีดที่อยู่ในครัวฟันคอแม่ถึง 2 ครั้ง เลือดสาดกระเซ็นเต็มพื้นบ้านอย่างน่าสยดสยอง  โดยในช่วงเช้าที่ผ่านมา นางบุญ ผู้เสียชีวิต เพิ่งจะออกไปซื้อยาระงับประสาทให้ลูกชายกิน ซึ่งมีประวัติการรักษาอยู่ที่ รพ.บางระกำ ก่อนจะทำการควบคุมผู้ต้องหาไปสอบสวนเพิ่มเติม พร้อมให้แพทย์ตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. ขณะที่ชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างเดินทางมาดูลูกทรพีรายนี้พร้อมส่งเสียงสาปแช่งอยู่ตลอดเวลา…………………………………………………………………………………………….

แสดงความคิดเห็น