ชิมบะหมี่จับกัง ที่พิษณุโลก รสชาดถูกปาก อิ่มอร่อยในชามเดียว

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรับประทานบะหมี่  วันนี้แนะนำกันที่ จ.พิษณุโลก ที่ได้เปิดบริการขายบะหมี่ เย็นตาโฟหม้อไฟ ที่อร่อยถูกปาก โดยร้านนี้คือ ร้านบะหมี่จับกัง ที่ตั้งอยู่ที่อาคาร@พระลือ เลขที่ 37 ถนนพระลือ ซอย 1 อ.เมือง จ.พิษณุโลก  มีนายสุทธิภัทร ชูสกุลพัฒนา อายุ 47 ปี หรือ เซฟท็อป เป็นเจ้าของร้าน และร้านเปิดให้บริการวันนี้วันแรก มีประชาชนที่ชื่นชอบรับประทานบะหมี่ ที่ทราบข่าวต่างเดินทางมารับประทานกันจำนวนมาก ทั้งนี้ร้านบะหมี่จับกัง แห่งนี้มีเมนูที่เด่น ก็คือ บะหมี่จับกัง เย็นตาโฟหม้อไฟ โดยเฉพาะบะหมี่จับกัง ที่มีรสชาตอร่อยถูกปาก

เซฟท็อป บอกว่า ร้านของตนได้นำสูตรบะหมี่จับกังมาจากรุงเทพ  จากนั้นได้มีปรับปรุงสูตรเพิ่มเติม จนรสชาตอร่อย ไม่เผ็ด และไม่เลี่ยน สามารถรับประทานได้อย่างอร่อย โดยชามหนึ่งตนก็จะใช้บะหมี่ 4 ก้อน  เพี่อให้ผู้บริโภคได้อิ่มได้ชามเดียว หรือ ไม่หากถูกปาก ก็สามารถต่อชามที่  2 ได้ นอกจากนี้ยังมีเย็นตาโฟหม้อไฟที่เป็นเมนูรอง ซึ่งประชาชนสามารถสั่งรับประทานได้อย่างลงตัว ซึ่งราคาทั้ง  2 เมนู ราคาเพียงชามละ 40 บาทเท่านั้น หรือ ต้องการสั่งกลับบ้าน ก็สามารถใส่กล่องกลับไปรับประทานที่บ้านเช่นกัน ขณะที่ผู้ใดต้องการสั่งไปส่งถึงบ้าน ( ในเขตเทศบาลนครพิษณุโลก) ก็สามารถไปส่งได้ โดยคิดเพียงยอดสั่งราคา  200 บาทขึ้นไป ก็จัดส่งให้ฟรี หากต่ำกว่า  200 บาท ก็คิดค่าส่งเพียง  20 บาทเท่านั้น

สำหรับร้านบะหมี่จับกัง ที่ จ.พิษณุโลก แห่งนี้จะเปิดให้บริการ ตั้งเวลา 11.11 -19.00 น. วันอังคาร – อาทิตย์ หยุดวันจันทร์ เพียงวันเดียว เท่านั้น ซึ่งหากผู้ใดสนใจสามารถสั่งบะหมี่จับกังกับ เซฟท็อป ได้ที่  080-7893969

/////////////

แสดงความคิดเห็น