อุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนรถ จยย.เสียชีวิต 1 ราย

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 30 ก.ค. ร.ต.อ.หญิง สุธาสินี โตมี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บนถนนเส้นเลียบทางรถไฟ หน้าปากซอยบุญมี หมู่ 2 ต.อรัญญิก อ.เมืองพิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลพุทธชินราช และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิก สีดำ-แดง ทะเบียน 1กง 6862 พิษณุโลก สภาพพุ่งตกลงไปในป่าหญ้าข้างทางเสียหายพังยับเยิน ใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายวัยรุ่น ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 20-25 ปี มีบาดแผลฉีกขาดฉกรรจ์ที่ท่อนขาข้างซ้าย เลือดไหลนองเต็มพื้น ตรวจสอบในตัวไม่พบเอกสารหรือหลักฐานใดๆ มีเพียงเงินติดตัวจำนวน 3,950 บาท กู้ภัยจึงช่วยกันนำร่างส่งนิติเวชโรงพยาบาลพุทธชินราช

นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแม็ก สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บธ 6941 พิษณุโลก สภาพกระจกด้านหน้าฝั่งซ้ายแตก โดยมี ด.ต.พิเชษฐ์ มีอุดร ปฏิบัติหน้าที่เวรประจำวัน สภ.วังน้ำคู้ จ.พิษณุโลก คนขับ ยืนรอให้การกับตำรวจด้วยความตื่นตกใจกับเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้น

จากการสอบสวนทราบว่า ด.ต.พิเชษฐ์ มีอุดร เจ้าของรถกระบะ เพิ่งออกเวรประจำวัน ที่ สภ.วังน้ำคู้ และกำลังจะกลับบ้านพักในตัวเมืองพิษณุโลก เมื่อขับมาถึงยังจุดเกิดเหตุได้เปิดไฟเลี้ยวด้านขวาเพื่อชะลอเข้าซอย เป็นจังหวะเดียวกันที่มีรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตขับตรงสวนทางมาอีกฝั่งหนึ่งด้วยความเร็วสูง ทำให้พุ่งชนร่างกระแทกอัดกับกระจกหน้ารถกระเด็นเสียชีวิตคาที่ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบกล้องหน้ารถอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย ส่วนศพผู้เสียชีวิตจะติดต่อแจ้งญาติให้มารับกลับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป.

แสดงความคิดเห็น