เปิดตัวโลชั่นน้ำหอม GRASSE’ ราชินีแห่งความหอม 12 กลิ่น 12 ราศี

ที่โรงแรมเรือนแพ อ.เมือง จ.พิษณุโลก น.ส.ศรัญญา สุกุล และ น.ส.สิริยา เตี่ยเอี่ยมดี 2 ผู้บริหาร โลชั่นน้ำหอม GRASSE’ ราชินีแห่งความหอม ได้เปิดตัวโลชั่นน้ำหอม GRASSE’ อย่างเป็นทางการ พร้อมจัดงานฉลองยอดขาย จากตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ โดยภายในงานได้เชิญดาราชื่อดัง นายศุกลวัฒน์ คณารศ หรือ เวียร์ มาสร้างความบันเทิง ด้วยการร้องเพลง เล่นเกมส์และแนะนำผลิตภัณฑ์ เพื่อกระตุ้นยอดขายอีกด้วย

น.ส.ศรัญญา สุกุล หรือโบวี่ กล่าวว่า การสร้างแบรนด์“น้ำหอม”ออกมาขายไม่ใช่เรื่องง่าย ด้วยน้ำหอมในท้องตลาดมีมากมายหลากหลายแบรนด์อยู่แล้ว ความคิดทำน้ำหอมให้เป็นมากกว่าน้ำหอมและมีเรื่องราวที่น่าสนใจ ผลิตภัณฑ์นั้นคงมีความน่าสนใจ โลชั่นน้ำหอม GRASSE’ ผลิตภัณฑ์ที่บอกเล่าเรื่องราวความพิถีพิถันให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียด

เมื่อเริ่มต้นทำธุรกิจโลชั่นน้ำหอม หลาย ๆคนมักจะนึกถึงประเทศฝรั่งเศส และคำว่ากราซก็คือชื่อเมือง ๆ หนึ่งในประเทศฝรั่งเศสที่นำมาใช้เป็นชื่อแบรนด์ โดยได้เพิ่มคำว่า “เซ่” ลงไปเพื่อเพิ่มความเป็นฝรั่งเศสมากขึ้นเป็นที่มาของชื่อ GRASSE’ไม่เว้นแม้กระทั่งสีของกล่อง สีม่วงอมชมพูนั้นเป็นสีของดอกลาเวนเดอร์ ดอกไม้นี้จะขึ้นอยู่รอบ ๆเมืองกราซ จึงกลายมาเป็นสีของกล่องใส่โลชั่นน้ำหอมแบรนด์ GRASSE’12 กลิ่นหอม 12 คาแรกเตอร์กับ 12 ราศี สำหรับรูปแบบการใช้ชีวิต 3 สไตล์

สำหรับกลิ่นหอมของโลชั่นน้ำหอม เลือกกลิ่นหอมที่โดดเด่นมากที่สุด 12 แบบจากกลิ่นหอมหลายสิบกลิ่น กลิ่นหอมทั้ง 12 แบบนี้มีคาแรกเตอร์เฉพาะตัวที่น่าสนใจ แต่ละกลิ่นเป็นตัวแทนคาแรกเตอร์ของสาว ๆ 12 แบบ ซึ่งก็ไปเหมือนกับคาแรกเตอร์ของสาว ๆในแต่ละราศีพอดี นี่คือที่มาของโลชั่นน้ำหอม 12 กลิ่น 12 ราศี ที่นำเอาเรื่องราวความเชื่อในเรื่องราศีมาสร้างเป็น story ให้สินค้ามีความน่าสนใจ ถือเป็นลูกเล่นที่ยอดเยี่ยมในการสร้างความน่าสนใจให้กับตัวสินค้า 12 กลิ่น 12 ราศี ยังไม่พอ ยังแบ่งได้เป็น 3 สไตล์รูปแบบการใช้ชีวิตในแต่ละจังหวะเวลา ได้แก่ กลิ่นหอมแนวเซ็กซี่ กลิ่นหอมแนวสปอร์ต และกลิ่นที่ชวนให้รู้สึกถึงความโรแมนติก ทำให้เราสามารถใช้โลชั่นน้ำหอมได้ตามกิจกรรมในแต่ละวันได้ วันไหนอยากออกไปเที่ยวปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ก็อาจจะใช้โลชั่นน้ำหอมกินแนวเซ็กซี่ ส่วนวันไหนจะออกเดตกับหนุ่มก็จัดโลชั่นน้ำหอม Grasse’ แนวโรแมนติก เพราะคาแรกเตอร์ที่ชัดเจนลูกค้าจึงสามารถเลือกกลิ่นที่เหมาะสมกับตนเอง เหมาะสมกับทุก ๆโอกาส ความหอมจึงเป็นจุดขายที่ทำให้แบรนด์นี้ติดตลาดในปัจจุบัน

สำหรับโปรดักส์สินค้าอยู่ 2 ตัว คือ แบบขนาด gift box set 10ml ราคา 249 บาท แบบขนาด 200ml ราคา 299 บาท โดยแบบขนาด gift box set เหมาะมากสำหรับนำไปเป็นของขวัญ มีทั้งหมด 12 แบบตามแต่ละราศีแถมราคาไม่สูงจนเกินไปอีกด้วย

แสดงความคิดเห็น