โจรแสบงัดร้านกาแฟ “มินิมอล คาเฟ่” ฉกฮาร์ตดิสกล้องวงจรปิด และเงินทริปเด็ก

เมื่อเวลา 11.00 น.ของวันที่  12 ต.ค. ร.ต.อ.สมเกียรติ  บุญมีจิว พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งว่ามีเหตุลักทรัพย์ที่ร้านกาแกมินิมอล คาเฟ่ หรือ ร้านกาแฟสัตว์ เลขที่ 79/8 ถนนราชอุทิศ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังจากรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ในที่เกิดเหตุคนร้ายได้งัดประตูเลื่อนกระจกภายในร้าน แล้วเข้าไปค้นลิ้นชักเก็บเงิน โดยคนร้ายได้ทรัพย์สินไป ประกอบด้วย ไอแพ็ต 1 เครื่อง แทบเลต ฟุตสั่งอาหารฟุทแพนด้า 1 เครื่อง ลำโพง 1 ตัว เงิน ทริปพนักงานภายในร้านจำนวนกว่า  500 บาท และฮาร์ตดิส ของกล้องวงจรปิดภายในร้าน อีก 1 เครื่อง รวมมูลค่าทรัพย์สินไม่ต่ำกว่า 50,000 บาท

จากการสอบถามนายพรพล ภู่ละออ อายุ 37 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 38 ถนนวิสุทธิ์กษัตริย์  อ.เมือง จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นผู้จัดการร้านมินิมอลคาเฟ่ กล่าวว่า ปกติร้านจะปิดประมาณ 3 ทุ่ม ทุกวัน แต่ละวันก็จะปิดประตูเรียบร้อย และจะเปิดให้บริการ 9 โมง แต่ช่วงเช้าที่พนักงานภายในร้านมาเปิดปกติ กลับพบว่ามีคนร้ายได้งัดประตูเข้าไปลักทรัพย์สินภายในร้าน และพบว่ามีลำโพงบูทูท ของร้านตกอยู่หน้าร้าน 1 เครื่อง จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบทันที

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะมีเพียงคนเดียว และเคยมาดูลาดเลาก่อนแล้ว จากนั้นก็รอเวลาในช่วงค่ำคืนเข้ามาลักทรัพย์สิน และเห็นว่าร้านดังกล่าวมีกล้องวงจรปิด จึงได้ลักฮาร์ตดิสของกล้องวงจรปิดไปด้วย  ขณะที่ลำโพงคนร้ายที่วางไว้ด้านหน้า คาดว่าจะนำไปไม่ได้ เนื่องจากมีขนาดใหญ่ เบื้อต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ได้เก็บรอยนิ้วมือของคนร้าย พร้อมจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดรอบๆร้าน เพื่อหาร่องรอยคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

////////////

 

แสดงความคิดเห็น