จับพ่อค้ายาบ้าเช่าห้องพักเปิดขายยาให้ลูกค้าที่ต.อรัญญิก อ.เมืองพิษณุโลก

วันที่ 1 เม.ย.2563  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  หลังจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภาค 6 ได้รับการร้องเรียนว่า มีลักลอบจำหน่ายยาเสพติด ในห้องเช่า หอพักแห่งหนึ่ง ตำบลอรัญญิก อำเภอเมือง  จังหวัดพิษณุโลก พลตำรวจตรี กานตพงศ์ ชัยรุ่งเรือง ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 6  ได้สั่งการให้ พันตำรวจโท เจนรบ เนติรัตนไพบูลย์ สว.กก.สส.2 บก.สส.ภ.6ลงพื้นที่สืบสวนและสามารถจับกุม  ผู้ลักลอบจำหน่ายยาเสพติด พบว่ามีผู้ลักลอบได้เปิดห้องเช่าพักใช้พักอาศัย และเป็นสถานที่ใช้จำหน่ายยาเสพติด ให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ จึงได้วางแผนการจับกุม

โดยให้สายลับเข้าติดต่อล่อซื้อ ยาบ้า จำนวน 200 เม็ด ราคา 5,000 บาท จนสามารถจับกุมตัวพ่อค้ายาบ้าได้จำนวน 4 คน ได้แก่นายอนนท์ หรือนนท์ ไทยโกษา อายุ 38 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 18/4  ถนนธรรมบูชา  ตำบลในเมือง  อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก  นางสาววัชราภรณ์ หรือแอน ปรึกสระน้อย อายุ 23 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 23 หมู่ที่ 3 ตำบลหนองแขม อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก  นายรักภูมิ หรือตุ๊ด ศรชัย อายุ 33 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 21/90 ถนนเอกาทศรฐ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก  และนางสาวอภิญญา เขตทองคำ หรือหมวย อายุ 22 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 122/16  หมู่ 7 ตำบลหัวรอ  อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก โดยขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมนั้น ผู้ต้องหากำลังร่วมวงดื่มสุรา เสพยาเสพติด อยู่ภายในห้องพัก  ได้ตรวจค้น พบยาบ้า อีกจำนวน 592 เม็ด , ยาไอซ์ 1 กรัม 

สอบถามผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพว่า  ภายหลังมีคำประกาศให้กักตัวของเจ้าหน้าที่ฯ ทำให้ขายยาบ้า ลำบาก  ไม่มีสถานที่จะนำไปขาย ปกติจะตระเวนส่งให้ลูกค้าทั่วไป แต่ภายหลังมีคำประกาศ จึงได้มาเปิดห้องพักซึ่งเป็นของญาติ เพื่อใช้เป็นที่พักอาศัยและกักตัว ตามคำประกาศของเจ้าหน้าที่ฯ  หากใครต้องการยา ก็ให้มารับที่ห้องพักดังกล่าว แต่ก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าจับกุมตัว พร้อมของกลางได้ดังกล่าว

///////////

แสดงความคิดเห็น