TOSTEM เปิดตัวผลิตภัณฑ์อาคารที่อยู่อาศัยแบรนด์ญี่ปุ่นครบวงจร

เมื่อวันที่ 20 พ.ย.64  นายภูวนาถ บุญแก้ว ผู้บริหาร บริษัท อิทธิฤทธิ์ ซัพพลาย จำกัด เปิดตัวแทนจำหน่าย บริเวณสี่แยกวุ่นวาย ถนนสีหราชเดโชชัย อ.เมืองพิษณุโลก โดยให้บริการด้านขายปลีกวัสดุก่อสร้างอื่นๆ โดยเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดตั้งประตูหน้าต่างอลูมิเนียม สำเร็จรูป ภายใต้แบรนด์ TOSTEM  สินค้าขายดีอันดับหนึ่งและได้รับมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น โดย TOSTEM Studio แห่งนี้ ถือเป็นสตูดิโอแห่งแรกและใหญ่ที่สุดในภาคเหนือตอนล่าง  ทอสเท็ม คือแบรนด์ชั้นนำ สำหรับผลิตภัณฑ์อาคารที่อยู่อาศัยทั้งแนวราบและอาคารสูงจากประเทศญี่ปุ่น โซลูชั่นครบวงจรของทอสเท็มถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและสะดวก โดยใช้ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่มีมากกว่าครึ่งทศวรรษ พัฒนาเทคโนโลยีและสร้างนวัตกรรมที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถส่งมอบโซลูชั่นที่ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ที่ยืดหยุ่น ตอบสนองการใช้งานร่วมกัน และตรงตามความต้องการของลูกค้าทุกครั้งที่ใช้งาน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย อาทิประตู หน้าต่าง ประตูหน้าบ้าน ผลิตภัณฑ์นอกตัวบ้าน รวมถึง Airflow system ที่เป็นนวัตกรรมเฉพาะของทอสเท็ม

นอกจากนี้ภายใน TOSTEM Studio แห่งนี้ยังมีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครืออื่น ๆ อาทิ กระเบื้องนำเข้าแบรนด์VECERA, ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป แบรนด์Dolphin Toilet Partition, ผลิตภัณฑ์ไม้เทียม แบรนด์ THAISUN, ผลิตภัณฑ์ก๊อกน้ำแบรนด์ ARINO และ ฉนวนกันความร้อน แบรนด์ Micro Fiber เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าอิทธิฤทธิ์  ซัพพลาย จึงได้เปิด TOSTEM Studio นี้ขึ้นในโซนภาคเหนือตอนล่าง

สำหรับ ภายในงาน Open House TOSTEM Dealer สาขาใหม่ในจังหวัดพิษณุโลก  โดยได้รับเกียรติจาก นายวิชา วรสายัณห์  Leader, Thailand, LHT Asia ตัวแทนจาก TOSTEM Thailand นาย พิทักษ์ อินทับ  สถาปนิกผู้ออกแบบโชว์รูมและเลือกใช้ Tostem สำหรับงานดีไซน์ร่วมพูดคุยถึงรายละเอียดผลิตภัณฑ์TOSTEM เพื่อสะท้อนแนวคิด  โซลูชั่นที่ตอบรับกับไลฟ์ สไตล์(lifestyle solutions)

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากตัวแทนผลิตภัณฑ์ในเครือต่างๆ มาร่วมกล่าวถึงผลิตภัณฑ์ของตน อาทิผลิตภัณฑ์กระเบื้องนำเข้า VECERA, ผลิตภัณฑ์ผนังห้องน้ำ สำเร็จรูป Dolphin Toilet Partition, ผลิตภัณฑ์ไม้เทียม THAISUN, ผลิตภัณฑ์ก๊อกน้ำ  ARINO และผลิตภัณฑ์ฉนวนกันความร้อน Micro Fiber อีกทั้งมีไฮไลท์สุดพิเศษ ร่วมเฉลิมฉลองการเปิด TOSTEM Studio สาขาใหม่ สาขาพิษณุโลก สุดพิเศษ และโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น

นายภูวนาถ บุญแก้ว ผู้บริหาร บริษัท อิทธิฤท ธิ์ ซัพพลาย จำกัด  เปิดเผยว่า  ทอสเท็มเป็นอลูมิเนียมแบรนด์ญี่ปุ่น  คุณภารพญี่ปุ่น การผลชิตญี่ปุ่น  ยอดขายดีอันดับหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น ได้มาเปิดโชว์รูมที่จังหวัดพิษณุโลก  อยากให้ลูกค้าได้มาสัมผัส ทดลองก่อนจะตัดสินใจซื้อสินค้า เราบริการที่ตั้งในการขาย เซอร์วิสในการขาย เรามีประสบการณ์มากมาย  และมีบริษัทตัวแทนอยู่ 3 แห่ง คือ ที่เชียงใหม่ พิษณุโลก และกรุงเทพฯ  มั่นใจได้ว่า เรามีความชำนาญที่จะดูแลลูกค้าได้ทุกอย่างตามความพึงพอใจ

แสดงความคิดเห็น