ชมทุ่งทานตะวันบานแฉ่งรอต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงสงกรานต์ ที่ เจพีฟาร์มพิษณุโลก

วันที่ 12 เมษายน 2565 ที่เจพีฟาร์ม พิษณุโลก ตั้งอยู่เลขที่ 285 หมู่ที่ 1 บ้านแถว ต.แม่ระกา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ห่างจากตลาดบึงพระ อ.เมืองพิษณุโลก ประมาณ 6 กม. เป็นสวนเกษตรผสมผสานเนื้อที่กว่า 13 ไร่ แบ่งพื้นที่ปลูกไม้ผล ทำโรงเรือนเมล่อน ปลูกองุ่น และแบ่งพื้นที่ทำแปลงทุ่งดอกทานตะวัน ดอกคอสมอส และดอกมากาเร็ต ดอกไม้แห่งฤดูร้อน ซึ่งขณะนี้ทุ่งดอกทานตะวันกว่า 1 ไร่ทยอยแบ่งบานยิ้มแฉ่งสีเหลืองสะพรั่ง พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงเทศกาลสงกรานต์ มาถ่ายรูปกับทุ่งดอกไม้ แวะชิมองุ่นพันธุ์แบล็คโอปอล และเมล่อนปลอดสารเคมี

นายจักรวาล ภู่อ่ำ อายุ 46 ปี เจ้าของเจพีฟาร์ม เล่าให้ฟังว่าทางฟาร์มประสบความสำเร็จจากทุ่งดอกไม้ฤดูหนาวที่ผ่านมา มีนักท่องเที่ยวเริ่มรู้จักและทยอยมาเที่ยวชมทุ่งดอกไม้เป็นจำนวนมาก และในช่วงหน้าร้อนโดยเฉพาะสงกรานต์ปีนี้ต้นได้ปลูกทุ่งดอกทานตะวันไว้บนเนื้อที่ 1 ไร่ ขณะนี้ทยอยบานสะพรั่งเป็นสีเหลืองสวยงามแล้ว นอกจากนี้ ช่วงปลายเดือนดอกคอสมอส และดอกมากาเร็ตสีม่วงก็จะเริ่มทยอยบานให้ได้ชมกัน นอกจากทางเจพีฟาร์มจะมีทุ่งดอกไม้และมุมถ่ายรูปมุมเช็คอินที่หลากหลายแล้วเรายังมีเมล่อนไข่ทองคำ สีสีเหลืองหวานกรอบ ตัดสดๆ จากในฟาร์มปลอดสารเคมี 100% ไว้จำหน่ายในราคาเพียงกิโลกรัมละ 120 บาทเท่านั้น ส่วนถ้าใครชอบองุ่นพันธุ์แบล็คโอปอลก็จะสามารถเก็บผลผลิตได้ในช่วงเดือนพฤษภาคม 2565 นี้

นักท่องเที่ยวที่สนใจ มาถ่ายรูปเช็คอินกับทุ่งดอกทานตะวัน ที่กำลังออกดอกต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ หรือเลือกซื้อเมล่อนปลอดสารเคมี ก็สามารถเดินทางมาได้ที่เจพีฟาร์ม เส้นทางสะดวกสบายอยู่ห่างจากตัวเมืองพิษณุโลกเพียง 15 กม.เท่านั้น ฟาร์มเปิดทุกวันไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 08.30 น. ถึง 17.30 น.ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางโทรศัพท์หมายเลข 091-9611996 และ 086-9315226 หรือ เพจ Facebook เจพีฟาร์ม พิษณุโลก

/////////////////////////

 

แสดงความคิดเห็น