จุติ จัดทัพ นำผู้สมัครพรรคภูมิใจไทยทั้ง 5 เขต ลงพื้นที่พบประชาชน ย้ำอังเคิลผมไม่คบ

จุติ จัดทัพ นำผู้สมัครพรรคภูมิใจไทยทั้ง 5 เขต ลงพื้นที่พบประชาชน ย้ำอังเคิลผมไม่คบ

 

เมื่อวันที่ 10 ม.ค. 69 ที่อาคารหอประชุม ภายในโรงเรียนเนินกุ่มวิทยา อ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก นายจุติ  ไกรฤกษ์ อดีตรัฐมนตรีกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์  ผู้สมัครเบอร์ 5  เขต 5 ได้ลงพื้นที่ช่วยหาเสียงให้ผู้สมัคร เขต 4  เบอร์ 3 นาย นิยม ช่างพินิจ อดีต ส.ส.  โดยมีผู้สมัครทั้ง 5 เขต มาร่วมพบปะประชาชนในครั้งครบทุกเขต  ประกอบด้วย อาจารย์จักษ์  พันธ์ชูเพชร เขต 1 เบอร์ 2  นางสาวปรานอม หลิมประเสริฐ  เขต 2 เบอร์ 2 นายพงษ์มนู ทองหนัก ผู้สมัคร เขต 3 เบอร์ 6 และนายจุติ   ไกรฤกษ์ ผู้สมัคร ส.ส. เขต 5 เบอร์ 5 โดยมีผู้เข้าร่วมรับฟังประมาณ 1,000-1,500 คน

นายจุติ กล่าวว่า ครอบครัวตนเองเล่นการเมือง มาตั้งรุ่นปู่และรุ่นพ่อ   และได้บอกเอาไว้ว่า  อย่าทำ 3 ข้อคือ 1.อย่าเอาความมั่นคงของประเทศไปเสี่ยง  2.อย่าเอาสถาบันหลักของประเทศไปเสี่ยง  และ 3.อย่าเอาอนาคตของประชาชนไปเสี่ยง ผมเป็นลูกเป็นหลานกตัญญู   ผมบอกเลยว่า “อังเคิลผมไม่คบ” เพราะฉะนั้นไม่เอาความมั่นคงไปเสี่ยง

จุติ   ไกรฤกษ์ กล่าวอีกว่า  เราไม่เอาสถาบันหลักที่เรารัก ชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ไปเสี่ยงเป็นอันขาด ผมเป็นคนเดียวในรัฐสภาที่ประกาศว่า ผมไม่แก้รัฐธรรมนูญหมวดพระมหากษัตริย์  และผมไม่เอาอนาคตประชาชนไปเสี่ยงคือ บ่อน บ่อนออนไลน์ คาสิโน ที่จะตั้ง ผมไม่เห็นด้วย ตายทั้งประเทศ

 

จุติ   ไกรฤกษ์ กล่าวอีกว่า  ดังนั้นบอกกับทุกท่านได้ว่า เลือกเราทั้ง 5 คน จะไปตามเงินโกงคืน จะทำเรื่อง พ.ร.บ.ข้าว จะทำเรื่องพ.ร.บ.อสม. จะไปดูแลเรื่องการจัดสรรงบประมาณให้เหมาะสม  ผมได้อภิปรายในรัฐสภา ว่ารัฐมนตรีคมนาคมควรเอาเงินมาสร้างถนน 3,000 ล้านบาท แต่เอาเงินไปสร้างตึกที่มีข้าราชการอยู่เพียงแค่1,000คน ถ้าเอาเงิน3พันล้านบาท มาดูแลพี่น้อง คนแก่ คนพิการ ซ่อมบ้าน ได้ถึง 95,000 ครอบครัว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แสดงความคิดเห็น