เตรียมออกหมายจับน.ส.สมศรีลักพาตัว“น้องโมเม”

วันที่ 9 กันยายน 2554 ความคืบหน้า กรณี นายโกศล  น้อยมั่น อายุ 54 ปี และ นางใย น้อยมั่น อายุ 45  ปี  อยู่บ้านเลขที่ 38 หมู่ 6 บ้านยางแขวนอู่ ต.บางระกำ อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก  ได้เดินทางมาขอความช่วยเหลือจากสื่อมวลชน พร้อมแจ้งความให้ตำรวจ สภ.บางระกำ จ.พิษณุโลก ให้ช่วยติดตาม

น.ส.สมศรี มาแก้ว หรือน้ำฝน ผู้ก่อเหตุลักพาตัวน้องโมเม

อายุ 13 ปี หรือ น้องโมเม บุตรสาว   ที่ได้หายตัวจากบ้านพักไปพร้อมกับ  น.ส.สมศรี  มาแก้ว อายุ 18 ปี ชื่อ เล่นน้ำฝน ไปตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2554  ปัจจุบันยังคงไร้วี่แวว

 

พ.ต.ท.วิเชียร ทองน้อย สารวัตรสืบสวนสอบสวน สภ.บางระกำ กล่าวว่า เวลานี้ทางตำรวจสืบสวนได้เดินทางไปกรุงเทพมหานคร พร้อมกับสืบสวนอยู่ภายในเขตจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง เพื่อติดตามหาตัว น.ส.น้ำฝน   คนร้ายที่พาตัวน้องโมเมไป ล่าสุดจากการติดตามทางคลื่นโทรศัพท์ พบว่ามีการโทรศัพท์วนเวียนอยู่ภายในเขต จ.นครสวรรค์ พร้อมกันนี้ได้ประสานขออกหมายจับแล้ว

 

เบื้องต้นจากการสืบสวน พบว่า  น.ส.สมศรี  มาแก้ว อายุ 18 ปี ชื่อ เล่นน้ำฝน เคยต้องคดีลักทรัพย์รถจักรยานยนต์ เขต สภ.โพธิ์ประทับช้าง จ.พิจิตร เมื่อเดือนมีนาคม 2553 และสามารถจับกุมตัวได้เดือนเมษายน 2553 ระหว่างเดินเรื่องฟ้องคดีในชั้น ศาล ปรากฏว่าศาลได้ยกฟ้องคดี ระบุว่าเป็นบุคคลสติไม่สมประกอบ  ก่อนมาก่อคดีลักพาตัวเด็กวัย 13 ปีซ้ำอีกในครั้งนี้  โดยวันนี้ พ่อแม่น้องโมเม ได้นำหลักฐานซิมโทรศัพท์และหลักฐานสำคัญ หลายอย่างมามอบกับเจ้าพนักงานสอบสวนเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดี พร้อมกับติดตามตัว น้องโมเม กลับบ้านสู่อ้อมกอดพ่อแม่ให้ได้โดยเร็ว

 

////

แสดงความคิดเห็น