ไทวัสดุใจดีมอบเรือ60ลำให้จว.ช่วยผู้เดือดร้อน

ไทวัสดุมอบเรือ 60 ลำ

ที่บริเวณลานเอนกประสงค์ ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก นายปรีชา เรืองจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วยนางปิยธิดา  เรืองจันทร์ นายกเหล่ากาชาด และคณะ ร่วมกันรับมอบเรือขนาด 4 คนนั่ง จำนวน 20 ลำ   และ 2 คนนั่งจำนวน 40 ลำ มูลค่ากว่า 130,000 บาทจากร้านไทวัสดุ สาขาพิษณุโลก นำโดย นาย วีระวัชร  สระทองบุตร ผู้จัดการสาขา พร้อมเจ้าหน้าที่และพนักงาน

ไทวัสดุมอบเรือ 60 ลำ

 

เรือที่นำมามอบในครั้งนี้กาชาดจังหวัดพิษณุโลก จะได้นำไปให้ชาวบ้านยืมใช้ในการสัญจรไปมา ในพื้นที่ที่ถูกน้ำท่วมในหลายๆอำเภอของจังหวัดพิษณุโลกซึ่งถูกน้ำท่วมอยู่ในขณะนี้เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น พร้อมกันนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกยังได้กล่าวขอบคุณร้านไทวัสดุที่เล็งเห็นความสำคัญในการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมและให้การสนับสนุนด้วยดีตลอดมา น

 

ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกยังได้เปิดเผยอีกว่าขณะนี้พื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมยังคงต้องการความช่วยเหลือซึ่งสิ่งที่ต้องการมากที่สุดในขณะนี้คือเรือ    ไว้ใช้เป็นพาหนะให้ชาวบ้านได้สามารถสัญจรไปมาได้สะดวกและสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ สำหรับภาคเอกชน หรือห้างร้านรายใดที่มีความประสงค์จะร่วมบริจาคเรือ หรือเครื่องอุปโภค บริโภค น้ำดื่ม สิ่งของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน สำหรับผู้ประสบภัยน้ำท่วม สามารถติดต่อขอบริจาคได้ที่ สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดพิษณุโลก อาคารศาลากลาง ชั้น 3  ได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ

 

ไทวัสดุมอบเรือ 60 ลำ

ภาพ-ข่าว/ ประชาสัมพันธ์จังหวัดพิษณุโลก

แสดงความคิดเห็น