สาวใหญ่ซดยาฆ่าหญ้าตายในรถเครียดติดหนี้ร่วมล้าน

เวลา 12.30 น.2 พฤศจิกายน 2554 ร.ต.ท.ธเนศ  วงศ์ปิง ร้อยเวรสภ.เมืองพิษณุโลก รับแงแจ้งเหตุคนกินยาฆ่าหญ้าเสียชีวิตภายในรถยนต์ของตนเอง ที่บ้านเลขที่ 259 ถ.สนามบิน อ.เมือง จ.พิษณุโลก ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมพ.ต.ท.นันทิกร  เย็นวัฒนา รองผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร และจนท.กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถานพิษณุโลก

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต นอนอยู่ในเบาะหลังรถยนต์ มาสด้า 323 ทะเบียน ฉม.1297 กทม. สีแดง รถของผู้เสียชีวิตเอง ที่จอดอยู่ในหน้าบ้านพัก ผู้เสียชีวิตชื่อน.ส.บุษกร  แซ่จิ๋ว อายุ 52 ปี หรือ เจ๊ติ๋ม ที่ประกอบอาชีพขายกาแฟอยู่หน้าบ้านพักริมถ.สนามบิน ในรถยนต์ พบขวดยาจำกัดวัชพืช   1 ขวด โดยรินในแก้วตวงและยังเหลือคาไว้เล็กน้อย และน้ำเปล่าอีก 1 แก้ว ตรวจสอบแล้วไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกาย สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิต ได้กินยาฆ่าหญ้าในช่วงเช้ามืดของวันนี้ โดยเตรียมหมอนมานอนหนุนหัวเบาะด้านหลังรถยนต์ และล็อกประตูภายในรถทั้งหมด

 

นางเพ็ญจันทร์  จาควายทอง อายุ 66 ปี มีสักเป็นแม่น้าของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ปกติแล้วผู้เสียชีวิตพักอาศัยบ้านหลังดังกล่าวคนเดียว และประกอบอาชีพขายกาแฟ ช่วงเช้าวันนี้ ได้โทรศัพท์เข้ามือถือของผู้เสียชีวิต แต่ไม่มีคนรับทราย 12.00 น.จึงเดินทางมาดู ก็พบว่า นอนอยู่ในรถ จึงเรียกช่างมาเปิดกุญแจรถและพบว่า ได้เสียชีวิตไปแล้ว

นางม่วง  ม่วงธนา เพื่อสนิทของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตเครียดเรื่องหนี้สินที่ติดทั้งในระบบและนอกระบบร่วมล้านบาท โดยติดหนี้ธนาคารประมาณ 7 แสนบาท และติดหนี้นอกระบบอีกจำนวนหนึ่ง ระยะหลัง ผู้เสียชีวิตบ่นว่าเครียดเครื่องหนี้สินมาก เพราะแต่ละเดือนหาเงินได้ประมาณหมื่นบาท แต่ต้องจ่ายหนี้ประมาณสามหมื่นบาท และได้ติดประกาศขายที่ดินไว้หน้าบ้านแล้ว แต่ยังไม่มีคนมาซื้อที่ ที่ผ่านมา ตนก็พาผู้เสียชีวิตไปพบจิตแพทย์ ก็ได้ยามากินคลายเครียด ได้พยายามปลอบให้ใจเย็น ๆ บ้านและที่ดินที่ประกาศขายหากมีคนซื้อก็คงได้ประมาณ 2 ล้านบาท

 

แสดงความคิดเห็น