กระบะหลับในชนท้ายรถบรรทุกดับ 1 เจ็บ 2

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 25 มี.ค. 2555 พ.ต.ท.อนันต์  ธรรมอัน พนักงานสอบสวน(สบ.2) สถานีตำรวจย่อยมหาวิทยาลัยนเรศวร อ.เมือง จ.พิษณุโลก  รับแจ้งเหตุมีรถยนต์กระบะพุ่งชนรถบรรทุกน้ำที่จอดอยู่ข้างทางทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดหน้าร้านอาหารนอกชาน ถนนสายพิษณุโลก-นครสวรรค์ ขาเข้าเมืองพิษณุโลก ต.ท่าโพธิ์ อ.เมืองพิษณุโลก หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยข่าวภาพพิษณุโลก  แพทย์เวรมหาวิทยาลัยนเรศวร

 

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไทเกอร์ สีบรอนทอง ทะเบียน บท-992 พิษณุโลก พุ่งชนท้ายรถบรรทุกน้ำทะเบียน 97-3779 กรุงเทพ ซึ่งเป็นของกรมทางหลวงพิษณุโลกซึ่งจอดอยู่ข้างทางสภาพรถทั้งสองพังยับเยิน  ตรวจสอบภายในรถยนต์กระบะที่ผู้เสียชีวิตจำนวน 1 ราย  ทราบชื่อต่อมาคือ  นายกิตติทิพย์  ม่วงยิ้ม อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 135/2 หมู่ 2 ต.บ้านคลอง อ.เมืองพิษณุโลก ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ทราบชื่อคือนายพงศกร  ชัยศิริ  อายุ 25 ปี อยู๋บ้านเลขที่ 578/1  ถนนพิชัยสงคราม อ.เมืองพิษณุโลก และน.ส.ณัฐนิตานันท์  ยงสกุล อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30 หมู่ 21 ต.บ้านกลาง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสองแพทย์ได้ช่วยเหลือจนอาการปลอดภัย

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่านายพงศกร คนขับรถ ได้ขับรถคันดังกล่าว พร้อมกับเพื่อนไปซื้ออะไหล่รถจักรยายนต์ที่จังหวัดนครสวรรค์ และขับรถยนต์กลับมาพิษณุโลกในช่วงเช้า เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุนายพงศกร อาจเกิดอาการหลับในทำให้รถเกิดเสียหลังพุ่งชนรถบรรทุกน้ำที่จออยู่ข้างทางเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ขอบคุณภาพ- สมาคมกู้ภัยข่าวภาพพิษณุโลก

แสดงความคิดเห็น