ยิงวัยรุ่นดับสงกรานต์เมืองสองแคว

เวลา 19.00 น.วันที่ 13 เมษายน 2555 พ.ต.ท.สมบูรณ์  สีแดง สารวัตรเวรสภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งเหตุคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนเอกาทศรถ ใกล้เซนเว่นอีเลฟเว่น ตรงข้ามรพ.อินเตอร์เวชการ จ.พิษณุโลก ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมสายตรวจพบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บ ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่หน้าอก กลุ่มเพื่อน ได้นำส่งรพ.อินเตอร์เวชการที่อยู่ฝั่งตรงข้ามทันที ทราบชื่อต่อมานายเกรียงไกร  กุลหกูล อายุ 19 ปี นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก อยู่บ้านเลขที่ 333/8 ถ.สีหราชเดโชชัย ต.บ้านคลอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก

แพทย์และพยาบาลโรงพยาบาลอินเตอร์เวชการได้ช่วยชีวิอย่างเต็มที่ แต่ก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา เพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว  โดยถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง เข้าที่หน้าอกด้านซ้าย และแขนซ้าย  สอบสวนกลุ่มของนายเกรียงไกรทราบว่า ช่วงนั้นกลุ่มนายเกรียงไกร กำลังเล่นน้ำสงกรานต์อยู่ มีกลุ่มวัยรุ่นไม่ทราบจำนวน ขี่รถจักรยานยนต์ตามมา และใช้อาวุธปืนยิงใส่ ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าได้ยิน 3 นัด ขณะที่ตำรวจสายตรวจที่อยู่ใกล้เคียงบริเวณนั้นระบุว่าได้ยินเพียง 1 นัด ขณะนี้ชุดสืบสวนกำลังเร่งติดตามกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดี

เหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกันของกลุ่มวัยรุ่นพิษณุโลกมักเกิดเหตุเป็นประจำทุกวัน ในเทศกาลสงกรานต์ และระยะหลัง มักจะมีการใช้อาวุธทำร้ายกันตลอด โดยเมื่อเมื่อเวลา 15.00 น. ก็เกิดเหตุวัยรุ่นชาย ถูกทำร้ายด้วยอาวุธมีด ได้รับบาดเจ็บ บริเวณป้ายรถเมลล์รอบเมือง ตรงข้ามตลาดร่วมใจ ( ตลาดเทศบาล 6 ) หรือ ถนนรดน้ำสงกรานต์เมืองสองแคว ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ระดมทั้งสายตรวจ ชุดสืบสวน และสนธิกำลังกับสารวัตรทหาร อป.พร. เจ้าหน้าที่เทศกิจ กระจายกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยบนถนนรดน้ำสงกรานต์เมืองสองแคว แต่ก็มักจะเกิดเหตุทะเลาะวิวาทเป็นประจำ

 

ชมวิดีโอครับ

แสดงความคิดเห็น