โจ๋สองแควเล่นสงกรานต์ลวนลามรุมหอมแก้มสาว

เมื่อวันที่ 13 เม.ย. 55 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการเล่นน้ำสงกรานต์ ในบริเวณพื้นที่เขตเทศบาลนครพิษณุโลก โดยถนนแต่ละสายต่างมีการสาดน้ำเล่นสงกรานต์กันอย่างสนุกสนาน อาทิถนนเอกาทศรถ ถนนกล้วยตาก ถนนราเมศวร และถนนบรมไตรโลกนารถ ถนนแต่ละสายจะมีการสร้างซุ่มเอาไว้บนฟุตปาท และนำเต็นท์มากางบังแดดเอาไว้  ส่วนมากผู้ที่เข้ามาเล่นในพื้นที่เทศบาลนครพิษณุโลกจะขับรถยนต์กระบะบรรทุกถังใส่น้ำ เพื่อเข้ามาร่วมสาดน้ำในพื้นกลางใจเมือง จนทำให้การจราจรติดขัดเป็นอย่างมาก  ผู้ที่ใช้เส้นทางในการเดินทางจึงหาวิธีเลี่ยงไปใช้เส้นทางอื่นแทน

สำหรับการเล่นสาดน้ำในวันนี้  ที่บริเวณป้ายจอดรภเมล์รอบเมืองพิษณุโลก ได้เกิดเหตุมีการทำร้ายร่างกายกัน โดยใช้มีดเป็นอาวุธ ผู้บาดเจ็บถูกแทงได้รับบาดเจ็บ พลเมืองดีนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธชินราช ส่วนคนร้ายได้หลบหนีไป ซึ่งทางเจ้าหน้าได้เข้าไปตรวจสอบรายละเอียด เพื่อหาหลักฐานและพยาน เพื่อจะติดตามตัวมาดำเนินคดี

ส่วนถนนสายบรมไตรโลกนารถ ซึ่งมีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมาก ได้เล่นน้ำกันอยู่กลางถนน เพื่อสาดรถที่มีคนนั่งผ่านไปมา ตลอดทั้งรถจักรยานยนต์อีกด้วย  ระหว่างนั้นมีรถจักรยานยนต์สาววัยรุ่นจำนวน 3 คน นั่งซ้อนท้ายผ่านมา ปรากฏว่ามีกลุ่มวัยรุ่นชายร่วม 10 คน ได้วิ่งฮือเข้าดักด้านหน้ารถจักรยานยนต์เอาไว้ ก่อนรุมปะแป้งที่แก้มและใบหน้าอย่างเมามัน และพยายามเปิดหมวกที่สาววัยรุ่นสวมปิดบังเอาไว้  ระหว่างนั้นมีวัยรุ่นชายคนหนึ่งสวมเสื้อลายพรางทหาร หลังจากปะแป้งแล้วลวนลามสาววันรุ่นคนดังกล่าว  ได้หอมแก้มสาววันรุ่นคนนั้น โดยที่สาววันยรุ่นคนนั้นพยายามใช้มือปิดป้องใบหน้าเอาไว้ แต่ก็ถูกชายวัยรุ่นลวนลามจนได้  หลังเกิดเหตุสาววัยรุ่นทั้ง 3 ได้ขี่รถออกไปทันที

 

 

แสดงความคิดเห็น