กระชากสร้อยแม่ค้าขี่จยย.ประกบ

เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 6 กันยายน 2555 เกิดเหตุคนร้ายกระชากสร้อยคอทองคำหญิงสาวขณะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านพัก  บริเวณถนนบรมไตรโลกนารถ ซอย 13 หน้าปั้ม ปตท. อ.เมือง จ.พิษณุโลก คนร้ายเป็นชาย 1 คน ลักษณะผอมสูง สวมเสื้อคลุมสีดำ ที่เอวคาดเสื้อคลุมฝนสีเหลือง หมวกกันน็อคสีดำ ใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีดำ ทะเบียน ตกว 82 พิษณุโลก ขี่รถตามประกบผู้เสียหาย แล้วกระชากสร้อยคอทองคำคนซ้อนจนขาด ได้เป็นส่วนหนึ่ง แล้วขี่รถหลบหนีไปทางเส้นทางห้างแม็คโคร

ผู้เสียหายชื่อนางจำลอง  แก้วคม อายุ 43 ปี แม่ค้าในตลาดร่วมใจ อยู่บ้านเลขที่ 1030/5 ถ.บรมไตรโลกนารถ อ.เมืองพิษณุโลก ที่ซ้อนรถจักรยานยนต์กำลังกลับบ้าน มีน.ส.ทัชสมน  ขวัญนาค อายุ 34 ปี เป็นผู้ขี่ โดนกระชากสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท จนขาด คนร้ายได้สร้อยคอไปส่วนหนึ่ง อีกส่วนหนึ่งที่มีพระเลี่ยมทองและสร้อยอีกส่วนหนึ่ง ยังอยู่กับผู้เสียหาย หลังเกิดเหตุได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ 191 พิษณุโลก มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

นางจำลอง เล่าให้ฟังว่า ออกจากตลาดร่วมใจกำลังเดินทางกลับบ้านพัก โดยตนเป็นคนซ้อน มีน.ส.ทัชสมน เป็นผู้ขี่ ระหว่างที่รถจักรยานยนต์ของตนมาถึงบริเวณหน้าราม่า หรือ หน้ารพ.อินเตอร์เวชการ น.ส.ทัชสมน ก็สังเกตเห็นแล้วว่ามีคนขี่รถจักรยานยนต์ติดตามมา แต่ไม่ได้คิดว่าจะเป็นคนร้าย เมื่อผ่านมาถึงบริเวณหน้าปั้มน้ำมันปตท.คนร้ายก็เร่งเครื่องแซง และใช้มือกระชากสร้อยคอทองคำของตนทันที จนขาด แล้วรีบขี่รถหลับหนีไปทางห้างแม็คโคร พวกตนไม่กล้าตามไป จอดรถและโทรศัพท์แจ้ง 191

 

เหตุคนร้ายกระชากสร้อยคอทองคำในอ.เมืองพิษณุโลกช่วงนี้เกิดบ่อยครั้ง และมักจะเกิดในช่วงเวลาเช้า และเกิดในละแวกย่านวัดจันทร์ตะวันออก กรณีของนางจำลอง เป็นครั้งที่ 3 ในรอบสองสัปดาห์นี้ ครั้งแรกเมื่อ เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 29 สิงหาคม 2555 คนร้ายชายลักษณะผอมสูง ขี่จยย.ฮอนด้าเวฟไม่ติดป้ายทะเบียน ประกบกระชากสร้อยทองคำหนัก 2 บาทของ นางสาวดวงรัตน์ บรรนา บริเวณหน้าวัดจันทร์ตะวันออก ถ.บรมไตรโลกนารถ แล้วหลบหนีไป วันที่ 4 กันยายน 2554 เวลาประมาณ 10.00 น.คนร้าย ชาย 1คน ขี่รถจยย.ฮอนด้า โซนิค สีดำ ไม่ติดป้ายทะเบียน ขี่รถจักรยานยนต์ตามกระชากสร้อยคำทองคำหนัก 5 บาท จากคอนายนายสมหวัง  โพล้งมี ที่กำลังขี่รถจยย.กลับบ้าน แต่สร้อยไม่ขาด เหตุนี้ ก่อนหลบหนี คนร้ายยังใช้ปืนยิงใส่นายสมหวัง 1 นัดด้วย แต่โชคดีที่ไม่โดน  บริเวณถ.บรมไตรโลกนารถ ซอย 19

แสดงความคิดเห็น