เกียร์ออโต้เป็นเหตุ คุณป้าเหยียบผิดพุ่งชนร้านผักสดเจ็บ4ราย

DSC01903

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 24 มิ.ย. 56 ร.ต.ท.สมพงศ์ นาคบาง พนักงานสอบสวน สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งพุ่งชนแผงขายผักสด พังยับส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย ที่บริเวณ ตลาดสดหนองตอ หมู่ที่ 15 ต.วังทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก หลังรับแจงจึงรุถดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบูรพา ที่เกิดเหตุเป็นทางเข้าบ้านเสือลากหาง พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีบร์อนทอง หมายเลขทะเบียน กก-6162พิษณุโลก ที่มีนางวีเชียร คล้ายรักษ์ อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/2 หมู่ที่ 1 ต.สมอแข อ.วังทอง จ.พิษณุโลก เป็นผู้ขับ จอดอยู่ในสภาพด้านหน้าตัวรถพุ่งชนเข้าไปอยู่ในแผงขายผักสดอัดกับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 100 สีแดงดำ ได้รับความเสียหาย แรงรถที่ชนนั้นทำให้กำแพงบ้านที่เป็นปูนพังยับเยิน ใกล้กันพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิ สีเขียวเข้ม หมายเลขทะเบียน กธ-1696 พิษณุโลก จอดอยู่ริมถนนอีกฝั่งหนึ่งสภาพท้ายรถฝั่งขวามือคนขับได้รับความเสียหาย ที่มีนายสมเกียรติ ชื่นสัมพันธ์ เป็นเจ้าของยื่นดูรถอยู่ในที่เกิดเหตุ ทั้งนี้ในที่เกิดเหตุมีประชาชนที่เดินทางมาจ่ายตลาดที่บริเวณนั้นมุงดูจำนวนมาก

DSC01908

DSC01909

ในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นพ่อค้าขายผัก จำนวน 4 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นางชลดา สุขเจริญ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21/1 หมู่ 5 ต.ศรีนคร อ.ศรีนคร จ.สุโขทัย ,นายกฤษณะ เย็นเยือก ,นายชัยวัฒน นาคขำ และนางสาวไพลิน รวมญาติ ซึ่งผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด พลเมืองดีช่วยกันนำส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลวังทองไปก่อนหน้านี้แล้ว

DSC01911

DSC_0044
จากการสอบสวน นางวิเชียร เล่าว่าตนเองได้จอดรถยนต์เก๋งอยู่ที่บริเวณท้ายรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ ก่อนที่จะลงไปจ่ายตลาดและได้กลับมาขึ้นรถเพื่อที่จะเดินทางกลับบ้าน แต่ขณะที่ตนเองขับรถยนต์ออกตัวไปนั้น รถเกิดไปเฉี่ยวชนท้ายรถยนต์เก๋งที่จอดอยู่ด้านหน้าจึงได้เหยียบเบรกอย่างเต็มที่ แต่ปรากฏว่าตนเองเหยียบผิด กลับไปเหยียบคันเร่งแทน ทำให้รถยนต์เก๋งพุ่งออกไปและชนเข้ากับแผงขายผักได้รับความเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

/////

แสดงความคิดเห็น