มหกรรมอาหารต้อนรับปี57

a09

นายบุญทรง แทนธานี นายกเทศมนตรีนครพิษณุโลก พร้อมด้วย นางเปรมฤดี ชามพูนท ประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดพิษณุโลก และตัวแทนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันแถลงข่าวมหกรรมอาหารและพิษณุโลกเคาท์ดาวน์ 2557ระหว่างวันที่ 25 ธันวาคม 2556– 1 มกราคม 2557 ณ บริเวณสวนชมน่านเฉลิมพระเกียรติ อำเภอเมือง จ.พิษณุโลก เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในจังหวัดพิษณุโลก ให้เกิดความหลากหลายโดยช่วง ฤดูหนาว หรือเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ จะเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ให้เดินทางมาเที่ยวจังหวัดพิษณุโลกมากขึ้นและเป็นการกระจายรายได้สู่ท้องถิ่นa08

a06นายบุญทรง แทนธานี นายกเทศมนตรีเทศบาลนครพิษณุโลก กล่าวว่า งานมหกรรมอาหารและพิษณุโลกเคาท์ดาวน์ จัดติดต่อกันมายาวนานเกือบ 20 ปี ที่ยังคงความยิ่งใหญ่ และมีความหลากหลายของอาหารจากทั่วจังหวัดพิษณุโลก ล้วนคัดสรรอาหารสะอาด รสชาดอร่อยจากชมรมผู้ประกอบการค้าอาหารจังหวัดพิษณุโลก มากกว่า 100 ร้าน มาให้ผู้เข้าร่วมงานได้ชิมและเลือกซื้อท่ามกลางบรรยากาศเย็นสบาย ชมการตกแต่ง ประดับประดาไฟ อลังการสีสันตระการตาa04

สำหรับกิจกรรมภาคบันเทิงก็จัดเสริมขึ้นมาอย่างหลากหลาย อาทิ การเปิดไฟต้นคริสต์มาสที่ให้ที่สุดในจังหวัดพิษณุโลก และขบวนแห่ดาว บรรเลงเพลงประสานเสียง ในเย็นวันที่ 25 ธันวาคม 2556 การแสดงศิลปวัฒนธรรม และร่วมกิจกรรมนับถอยหลัง Countdown ก้าวสู่ปี 2014 จุดพลุเฉลิมฉลองต้อนรับปีใหม่ และส่งท้ายปีเก่าวิถีไทย ต้อนรับปีใหม่วิถีพุทธ ร่วมพิธีสวดมนต์เจริญจิตภาวนา เพิ่มสิริมงคลให้กับชีวิตในช่วงก้าวสู่ปีใหม่ ณ วัดสำคัญของตัวเมืองa03

a05

———————————–

แสดงความคิดเห็น