สั่งล่าไอ้โรคจิตโชว์ลับหน้าให้นศ.สาวดูหน้าสถาบันการศึกษา

Image11ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลกสั่งตร.ตามล่าไอ้โรคจิต ขี่จยย.มาโชว์ของลับหน้าวิทยาลัยพาณิชยการพิษณุโลก มาประจำนศ.หญิงถ่ายคลิ๊ปแชร์ในยูทูป อาจารย์เผยมาแทบทุกวัน มีชายที่มาก่อเหตุในลักษณะนี้ไม่ต่ำกว่า 3 คน   ไปแจ้งความแล้วแต่ยังตามตัวไม่ได้ ให้อาจารย์ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปตรวจสอบรอบรั้วโรงเรียน  กันเป็นระยะ ๆ พร้อมประกาศเตือนนักศึกษา ให้ระมัดระวัง  และช่วยกันสอดส่อง หากพบเห็นให้รีบแจ้งอาจารย์ทันทีImage10

วันที่ 28 มกราคม 2558 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ มีนักศึกษาหญิงจากสถาบันแห่งหนึ่ง ในจังหวัดพิษณุโลกถ่ายคลิปชายที่เข้ามา โชว์ของลับ  ที่หน้ารั้วต่อหน้านักศึกษาหญิงหลายราย  และ ยังมีประชาชนแจ้งมายังผู้สื่อข่าวว่า มีการก่อเหตุในลักษณะดังกล่าว ตามสถานที่ต่าง ๆ อีกหลายแห่ง โดยถ่ายคลิ๊ปไว้และโพสต์ลงยูทูป ถึงพฤติกรรมโรจจิตของชายคนหนึ่ง ที่ขี่รถจยย.มาจอดหน้าวิทยาลัยเทคนิคพณิชยการพิษณุโลก และจอดรถเปิดกางเกงโชว์ของลับให้นักศักษาหญิงดู

Image5

ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม พ.ต.อ.ดำรงค์ หมื่นอาจยิ้ม ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก  ทราบว่า  มีผู้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันแล้ว  เบื้องต้น จากพยานหลักฐาน พบว่า ชายในคลิปขณะลงมือก่อเหตุ สวมกางเกงขาสั้น ใส่เสื้อคลุม สวมหมวกกันน็อค ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ มีโอ สีแดง มีตะกร้าด้านหน้า หมายเลขทะเบียน ขทท383พล  ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าเป็นทะเบียนปลอม  ซึ่งขณะนี้ ได้สั่งการไปยัง เจ้าหน้าที่สายตรวจทุกนาย  และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ให้ติดตามหาข่าวเพื่อเร่งหาผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว10944626_850878011620516_1920709696_n

นายสมชาย  คำแก้ว  อาจารย์ฝ่ายปกครองวิทยาลัยเทคนิคพณิชยการ พิษณุโลก ซึ่งเป็นสถาบันหนึ่งที่ประสบปัญหา มีชายมาก่อเหตุอนาจารต่อหน้านักศึกษา ทุกวัน พร้อมเปิดเผยว่ามีชายที่มาก่อเหตุในลักษณะนี้ไม่ต่ำกว่า 3 คน   โดยทางวิทยาลัยได้มอบหมายให้อาจารย์ เป็นผู้ไปแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วหลายครั้ง  แต่ก็ยังไม่สามารถติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้  ทั้งนี้เพื่อเป็นการดูแลความปลอดภัยของนักศึกษา ได้มีมาตรการดูแลนักศึกษา  โดยให้อาจารย์ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปตรวจสอบรอบรั้วโรงเรียน  กันเป็นระยะ ๆ พร้อมประกาศเตือนนักศึกษา ให้ระมัดระวัง  และช่วยกันสอดส่อง หากพบเห็นให้รีบแจ้งอาจารย์ทันทีImage8

………………………………………………………………………………………………..

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 15 พฤศจิกายน 2555

หนุ่มโรคจิตโชว์ของลับให้นศ.สาวดู

https://www.phitsanulokhotnews.com/2012/11/15/2699700018…………………………………………………………………………………………………………………………………………….

แสดงความคิดเห็น