รุมตีหนุ่มดับ 1 เจ็บหนัก 1 คาแคมป์ก่อสร้างปั้มน้ำมันอ.วังทอง

34573คนงานก่อสร้าง รุมตีหนุ่มวัย 28 ปีดับในห้องน้ำสถานที่ก่อสร้างปั้มน้ำมันริมถนนพิษณุโลก-หล่มสัก ต.ชัยนาม อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ผู้เสียชีวิตมากับเพื่อน 2 คนหาหญิงสาวที่ชอบ แต่เขม่นกับฝ่ายแฟนหนุ่มของหญิงสาวเพื่อนๆ คนงานในแคมป์กรูกันเข้ามาชกต่อยและใช้ไม้ฟาดจนน่วม บาดเจ็บ 1 และเสียชีวิต 1 ราย ตร.วังทองคุมตัวผู้ต้องสงสัยก่อเหตุได้ 4 ราย เร่งสืบสวนหาตัวผู้ที่ร่วมกระทำความผิดเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

2367566581717

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 21 มี.ค.2558  ร.ต.อ.บุญสิงห์  สุทธิ ร้อยเวร สภ.วังทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ภายในแคมป์คนงานก่อสร้างของปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนเส้นพิษณุโลก-หล่มสัก ขาเข้าเมือง หมู่ 1 ต.ชัยนาม อ.วังทอง จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบริเวณข้างห้องน้ำภายในปั้มน้ำมัน พบผู้ได้รับบาดเจ็บนอนร้องโอยครวญด้วยความเจ็บปวด ทราบชื่อคือ นายสายชล  คุ้มสมบัติ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 167 หมู่ 8 ต.บ้านป่า อ.เมือง จ.พิษณุโลก มีรอยฟกช้ำตามร่างกายหลายแห่ง ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบเพียงชื่อเล่นนายนันทกร  จันทร์เพ็ง หรือ นายหนุ่ย อายุ 28 ปี บ้านเลขที่ 28 หมู่ 6 ต.เนินเพิ่ม อ.นครไทย จ.พิษณุโลก มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งเข้าที่ลำคอ และมีรอยฟกช้ำตามร่างกายหลายแห่งเช่นกัน เจ้าหน้าที่ได้ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บในเบื้องต้น ส่วนผู้เสียชีวิตนั้นได้นำร่างส่งชันสูตรพลิกศพที่นิติเวชโรงพยาบาลวังทอง34507

34509

จากการสอบสวน นายสายชล เพื่อนของผู้เสียชีวิต ให้การว่า นายหนุ่ยพร้อมกับตนเองได้ขี่รถจักรยานยนต์มาหา น.ส.เมย์ อายุ 16 ปี หญิงสาวที่ติดพัน และทำงานอยู่ที่แคมป์ก่อสร้างแห่งนี้ เพื่อมาตกลงปัญหาหัวใจ เนื่องจากนายหนุ่ยแอบชอบพอกัน แต่ฝ่ายผู้หญิงมีแฟนอยู่แล้วและทำงานอยู่ที่เดียวกัน ขณะเกิดเหตุระหว่างพูดคุยเกิดมีเรื่องเขม่นกันขึ้น ทำให้ถูกฝ่ายแฟนหนุ่มของหญิงสาว และเพื่อนๆ คนงานที่พักอาศัยอยู่ในแคมป์ก่อสร้างกว่า 10 คน วิ่งกรูกันเข้ามาชกต่อยและใช้ไม้ฟาดจนนวม ทำให้ตนเองได้รับบาดเจ็บ ส่วนนายหนุ่ยทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา34508

 

ล่าสุด เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย ที่คาดว่าร่วมลงมือก่อเหตุเอาไว้ได้ จำนวน 4 ราย ที่หลบซ่อนตัวอยู่ภายในแคมป์คนงานก่อสร้างดังกล่าว พร้อมนำตัวไปสอบปากคำที่ สภ.วังทอง เพื่อสืบสวนหาตัวผู้ที่ร่วมกระทำความผิดในครั้งนี้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

แสดงความคิดเห็น