เก๋งตกร่องกลางถนนเลี่ยงเมืองพิษณุโลกคนขับดับเจ็บหลายราย

S__2711569 เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 5 ก.ค. 2558 ร.ต.ท.กล้าณรงค์  จันทร์มณี พนักงานสอบสวน สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักตกถนนสายเลี่ยงเมืองพิษณุโลกสี่แยกหนองอ้อ – สี่แยกอินโดจีน บริเวณบ้านหมู่ 6 ต.วังพิกุล อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ทำให้มีผู้บาดเจ็บหลายราย ไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลวังทอง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กค 3091 นครนายก ตกอยู่ในร่องเกาะกลางถนนสภาพพังยับเยิน พบผู้บาดเจ็บนอนร้องขอความช่วยเหลืออยู่นอกรถจำนวน 4 ราย เป็นหญิง 1 ราย ชาย 1 ราย เด็กหญิง  อายุประมาณ 6 – 7 ปี ยังไม่ทราบชื่อและที่อยู่ และ ด.ญ.กมลวรรณ  ถิ่นน้อม อายุ 10 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลพุทธชินราช อ.เมืองพิษณุโลกS__2711571

และมีผู้บาดเจ็บติดอยู่ในที่นั่งคนขับและข้างคนขับอีก 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยเหลือนำออกมา แต่คนขับรถทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อต่อมาคือ นายประคอง  ก๋งฉิน อายุ 54 ปี บ้านเลขที่ 33 หมู่ 4 ต.หนองแม่ไก่ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นชายอีกรายยังไม่ทราบชื่อซึ่งนั่งอยู่ข้างคนขับอาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลพุทธชินราชS__2711573

 

S__2711576เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนทราบว่า นายประคองกำลังขับรถมุ่งหน้าไปทางสี่แยกหนองอ้อมุ่งสู่สี่แยกอินโดจีนรถเกิดเสียหลักตกร่องเกาะกลางถนนไถลไปยาวกว่า 50 เมตร ก่อนที่จะชนกับท่อระบายน้ำกลางร่องเกาะกลางถนน เป็นเหตุให้ตนเองเสียชีวิตและผู้ที่โดยสารมาด้วยได้รับบาดเจ็บดังกล่าว อย่างไรก็ตามตำรวจจะได้ทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป เบื้องต้นให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพนายประคองส่งแผนกนิติเวชโรงพยาบาลพุทธชินราช ก่อนติดต่อญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีS__2711567

//////

แสดงความคิดเห็น