ชมรมรถตู้ จ.พิษณุโลก อาสาพาชาวพิษณุโลกไปถวายความไว้อาลัย ฟรี

img_2286วันที่ 19 ต.ค 2559 เวลา 11.30 น. ที่สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพิษณุโลก นายสุชาติ ช้างแก้ว ในนามรถตู้นราวิชญ์ ทรานสปอร์ต ได้รวมกลุ่มผู้ขับรถตู้ในจังหวัดพิษณุโลกกว่ายี่สิบคัน จัดรถตู้ปรับอากาศ วีไอพี ให้บริการรับส่งพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดพิษณุโลกที่มีความประสงค์จะเดินทางไปร่วมแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ท้องสนามหลวง กรุงเทพมหานคร ฟรี ไม่คิดค่าใช้รถในการเดินทาง ทั้งนี้ทางกลุ่มมุ่งเน้นและมีความตั้งใจที่จะทำความดีถวายพ่อหลวงของแผ่นดิน ด้วยการอำนวยความสะดวกในการเดินทางไปในครั้งนี้img_2289

นายสุชาติ กล่าวเพิ่มเติมว่า การร่วมกันทำความดีในครั้งนี้ต้องการตอบแทนพ่อหลวงของแผ่นดินและหากพี่น้องชาวจังหวัดพิษณุโลก ที่มีความประสงค์จะใช้บริการรถตู้ของกลุ่มฯ หากต้องการเดินทาง เป็นรายบุคคล หรือหมู่คณะ (คันละ 10 คน) สามารถติดต่อใช้บริการรถตู้ได้ที่โทรศัพท์หมายเลข 086-9288-838 , 089-7032-999img_2288

โดยเที่ยวแรกจะเริ่ม ออกเดินทางในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2559 ขณะนี้เริ่มมีชาวพิษณุโลกโทรศัพท์แจ้งความจำนงร่วมเดินทางไปแล้วจำนวนมาก  จองเดินทางไปแล้วเกือบ 20 คัน ณ วันนี้ 19 ตุลาคม 2559 ยังคงเหลือรถตู้ในชมรมที่ยังมีที่ว่างอีก 2 คัน สามารถโทรศัพท์สอบถามตามเบอร์โทรศัพท์คุณสุชาติได้ ขณะที่รอบต่อไป จะนัดโปรแกรมที่ว่างของสมาชิกชมรมอีกครั้ง อาจจะเป็นวันพฤหัส ถัดไปหลังจากรอบแรก ซึ่งกำหนดการเดินทางคร่าว ๆ จะนัดชาวพิษณุโลกในที่หมายสำคัญ เช่น ศาลากลางจังหวัด ออกเดินทางประมาณ 05.00 น. และเมื่อไปถึงกรุงเทพฯ ชมรมรถตู้ไปถึงได้แค่แถวย่านรังสิตเท่านั้น มีการประสานรถตู้ในกทม.ให้มารับชาวพิษณุโลกไปยังพระบรมมหาราชวังต่อ และ ชมรมรถตู้จังหวัดพิษณุโลก จะคอยรับชาวพิษณุโลกที่เดินทางไปถวายความอาลัยกลับจ.พิษณุโลกในวันเดียวกัน

แสดงความคิดเห็น