เชิญอุดหนุนกระเช้าสินค้าโอทอปของจ.พิษณุโลกเป็นของขวัญปีใหม่

dsc_0022นางณัฏฐิยาภรณ์  ศรีสุบรรณ์ พัฒนาการจังหวัดพิษณุโลก  กล่าวว่า   จังหวัดพิษณุโลกมีกลุ่มผลิตสินค้า OTOP ที่ผลิตสินค้าได้มาตรฐานเป็นจำนวนมาก และมีสินค้ามากมายหลายชนิดทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค ของฝากของที่ระลึก เพื่อเป็นการส่งเสริมสนับสนุนกลุ่มผู้ผลิตสินค้า OTOP ให้มีรายได้ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2560 และให้ประชาชนได้แสดงความรักความห่วงใย มอบสิ่งที่ดีต่อผู้ที่เคารพนับถือ เพื่อสร้างค่านิยมการใช้สินค้าไทย ซึ่งเป็นภูมิปัญญาของชาวบ้าน ได้สินค้าดีมีคุณภาพ ราคาถูก ตลอดจนยังเป็นการสร้างงาน สร้างรายได้ ให้กับประชาชนได้อีกทางหนึ่งด้วยimg_1189

ทางสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดพิษณุโลก ปีนี้ได้มอบหมายให้ร้านค้าเอกชน ชื่อ ร้านพีริมา ตั้งอยู่ที่สะพานเอกาทศรถ ถนนนเรศวร อ.เมืองพิษณุโลก เป็นผู้นำผลิตภัณฑ์ OTOP ของแต่ละอำเภอมาจัดกระเช้าของฝาก ของขวัญปีใหม่ ตามนโยบายรัฐบาล ที่ต้องการกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงปีใหม่ โดยทางสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดพิษณุโลก และร้านค้าประชารัฐ สุขใจ shop บริษัท เทรดเดอร์ประเทศไทย จำกัด (สาขาพิษณุโลก) เป็นผู้รับออเดอร์  ซึ่งในช่วงนี้มีส่วนราชการ และประชาชนผู้สนใจทั่วไปสั่งจองกระเช้าของขวัญ OTOP แล้ววันหนึ่ง 10-20 ราย ส่วนใหญ่จะเป็นกระเช้า OTOP ของจังหวัดพิษณุโลก ไม่ว่าจะเป็นกล้วยตากแปรรูป ข้าวกล้อง หมี่ซั้ว น้ำพริก  โดยกระเช้าที่จัดไว้มีตั้งแต่ราคา 800 -3500 บาทimg_1187

หากประชาชน หรือ หัวหน้าส่วนราชการ ท่านใดสนใจสั่งจอง ก็สามารถสั่งจองผ่านสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดพิษณุโลก หรือ ที่ร้านพีริมาตั้งอยู่ที่สะพานเอกาทศรถ ถนนนเรศวร อ.เมืองพิษณุโลก ได้เป็นประจำทุกวันimg_1214

img_1209

dsc_0019

dsc_0008

//////////

 

แสดงความคิดเห็น