ผวจ.พิษณุโลกเปิดห้องทำงานให้ผู้ว่าฯน้อยนั่งโต๊ะทำงาน

img_9928บรรยากาศวันเด็กแห่งชาติ นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เปิดห้องให้น้องๆหนูๆ นั่งโต๊ะเซ็นงาน เป็นผู้ว่าฯน้อย มีน้องๆต่อแถวกันอย่างคึกคัก ขณะที่บรรยากาศหลายแห่งน้องๆหนูๆ เที่ยวงานกันอย่างสนุกสนานimg_9939

เมื่อเวลา 09.00 น.ของวันที่ 14 ม.ค.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศวันเด็กแห่งชาติหลายแห่งในจังหวัดพิษณุโลก โดยเฉพาะที่ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ได้เปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก ภายในงานมีการมอบทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียน พร้อมทั้งเปิดห้องผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ให้น้องๆ หนูๆ ได้เข้าไปทำงานเป็นผู้ว่าฯน้อย ในวันเด็กแห่งชาติปีนี้  โดยน้องๆหนูที่ไปถ่ายรูปและนั่งโต๊ะทำงานผู้ว่าน้อยนั้น ได้มีการแต่งชุดผู้ว่าฯ นั่งเซ็นงานในแฟ้มงานอีกด้วย หลังจากนั้นจะได้รับแจ้งหมวกดับเพลิงและของเล่นเป็นที่ระลึกอีกด้วยimg_9901

นอกจากนี้บรรยากาศงานวันเด็กที่บริเวณเวทีสวนชมน่านเฉลิมพระเกียรติ ทางเทศบาลนครพิษณุโลก ได้จัดงานวันเด็กแห่งชาติ โดยบรรยากาศภายในงานได้มีการจับฉลากแจกของขวัญบนเวที การแสดงบนเวที การออกบูทอาหารแจกของสำหรับเด็กที่มาร่วมงานกันจำนวนมากimg_9957

img_9881

img_9874

img_9976

img_9974

////////

แสดงความคิดเห็น